Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng "tác giả cầm máy"

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/10/2021

Dù đã là "hoa có chủ" Anh Tú vẫn rất chăm chỉ phát thính trên mạng xã hội.

Tối 10/10, Anh Tú lại khiến cư dân mạng "xỉu up xỉu down" vì đăng tải loạt hình ảnh khoe nhan sắc cực phẩm. Từ trước tới nay, vẻ ngoài điển trai, bảnh bao của nam diễn viên là điều không phải bàn cãi. Mỗi lần xuất hiện, Anh Tú khiến dân tình xuýt xoa với gương mặt không góc chết.

Kèm theo những bức ảnh điển trai như tài tử, Anh Tú có màn thả thính đỉnh cao: "Một buổi nói chuyện và em lén chụp tôi. Chụp xong muốn hôn em cái cho đỡ tức". Dưới phần bình luận, cư dân mạng ồ ạt réo gọi ngay bạn gái Diệu Nhi. Netizen cho rằng Diệu Nhi chính là "đạo diễn" đằng sau những bức ảnh này của Anh Tú. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng anh chỉ đang đăng dòng trạng thái thả thính bình thường mà thôi.

Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng tác giả cầm máy - Ảnh 2.
Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng tác giả cầm máy - Ảnh 3.

Nhan sắc cực phẩm của Anh Tú khiến cõi mạng rần rần

Điển trai thế này bảo sao Diệu Nhi không say đắm, mê mẩn

Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng tác giả cầm máy - Ảnh 5.

Dưới phần bình luận, netizen nhanh chóng réo gọi tên bạn gái Diệu Nhi

Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng tác giả cầm máy - Ảnh 6.

Tháng 8/2021, cõi mạng xôn xao hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện ở phòng khám thai

Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng tác giả cầm máy - Ảnh 7.
Khung hình chụp lén visual chuẩn soái ca của Anh Tú, không lọt tí hint nào nhưng netizen vẫn truy tận cùng tác giả cầm máy - Ảnh 8.

Nhiều lần để lộ những dấu hiệu có con chung nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng tin đồn này

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14