Khủng bố ở Seoul, Chung Hán Lương là người hùng hay kẻ tiếp tay?

Thanh Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 14/06/2016

Trong dự án điện ảnh mang chủ đề khủng bố, vai diễn của Chung Hán Lương chưa bao giờ thú vị và bất ngờ hơn thế.

Nhân liên hoan phim Thượng Hải đang diễn ra sôi nổi, đoàn làm phim Đại Nghịch Chuyển bất ngờ công bố trailer giới thiệu phim. Các cảnh hành động cùng những vụ nổ liên hoàn trong trailer chưa đầy hai phút hứa hẹn một bộ phim gay cấn. Bên cạnh đó, trailer còn tiết lộ màn đấu trí căng thẳng giữa kẻ phản diện đeo mặt nạ và ba nhân vật chính là Quách Chí Hoa (Chung Hán Lương), Jang Chengjun (Lee Jung Jae) và Dương Hi (Lãng Nguyệt Đình).

 Trailer "Đại Nghịch Chuyển"

Đại Nghịch Chuyển mang chủ đề khủng bố, lấy bối cảnh chủ yếu ở Seoul, Hàn Quốc. Chuyện bắt đầu khi Hàn kiều Quách Chí Hoa đưa người anh trai Quách Chí Đạt bị bỏng hủy dung đến Seoul gặp bác sĩ tâm lý Dương Hi để điều trị sang chấn tâm lý. Họ tình cờ vướng vào một vụ bắt cóc, nhưng có được sự giúp đỡ của đặc cảnh Jang Chengjun, con tin đã được giải cứu. Song đó chỉ mới là bắt đầu khi kẻ đeo mặt nạ gửi lời đe dọa đã đặt bom trong sân vận động tổ chức trận đấu bóng giao hữu Hàn – Trung.

Khủng bố ở Seoul, Chung Hán Lương là người hùng hay kẻ tiếp tay? - Ảnh 2.

Chung Hán Lương trông khác lạ với vai Hàn kiều Quách Chí Hoa

Trong buổi họp báo gần đây, đoàn làm phim tiếp tục công bố tình tiết mới cũng chính là chủ đề poster của Đại Nghịch Chuyển. Theo đó, vai diễn Quách Chí Hoa của Chung Hán Lương không đơn giản là một người tình cờ bị nạn khi nhân vật khủng bố không ai khác lại là người anh trai Quách Chí Đạt. Diễn biến càng phức tạp hơn khi một trong ba nhân vật chính lại là tay trong với khả năng rất cao chính Quách Chí Hoa là kẻ tiếp tay khủng bố.

Khủng bố ở Seoul, Chung Hán Lương là người hùng hay kẻ tiếp tay? - Ảnh 3.

Kẻ khủng bố chính là anh trai của Quách Chí Hoa

Khủng bố ở Seoul, Chung Hán Lương là người hùng hay kẻ tiếp tay? - Ảnh 4.

Quách Chí Hoa – Chung Hán Lương

Khủng bố ở Seoul, Chung Hán Lương là người hùng hay kẻ tiếp tay? - Ảnh 5.

Cảnh sát Jang ChengJun – Lee Jae Jung

Khủng bố ở Seoul, Chung Hán Lương là người hùng hay kẻ tiếp tay? - Ảnh 6.

Bác sĩ tâm lý Dương Hi – Lãng Nguyệt Đình

Liệu Chung Hán Lương lần nữa sẽ hóa thân thành kẻ phản diện hay là trở thành người hùng vì nghĩa lớn không câu nệ tình riêng? Câu hỏi sẽ được sáng tỏ vào ngày Đại Nghịch Chuyển được công chiếu, 15/7.

(Nguồn: sina)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm