Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 14/05/2020

Các địa điểm mà ekip Hoà Minzy lựa chọn làm bối cảnh chính cho MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” vừa được ra mắt cũng đều là những toạ độ du lịch nổi tiếng ở Huế.

20h tối qua (13/5), Hoà Minzy chính thức tung sản phẩm comeback Vpop sau gần 2 năm "im hơi lặng tiếng". MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" lấy cảm hứng từ câu chuyện tình có thật giữa Hoàng đế Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương với sự góp mặt của 2 người em thân thiết Đức Phúc và Erik trong gia đình Hoa dâm bụt.

Ngay từ khi tung những hình ảnh và teaser "nhá hàng", MV hứa hẹn sẽ trở thành một "bom tấn cổ trang" mới với bối cảnh chính diễn ra tại nhiều di tích lịch sử nổi tiếng ở Huế. Những tưởng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng những nét kiến trúc cổ kính này qua màn ảnh, trên thực tế đây đều là các điểm du lịch nổi tiếng hút khách khi đến với mảnh đất cố đô.

Địa điểm đầu tiên mà các fan dễ dàng nhận ra chính là Đại Nội Huế - một "cung điện giữa đời thực" và cũng là điểm đến hút khách nhất ở đất cố đô. 

Ảnh: @lylaly.kla

Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 2.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 3.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 4.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 5.

Đại Nội Huế được hoàn thiện vào năm 1833, từ lâu vốn được xem là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế từng được công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới, còn lưu giữ nhiều dấu ấn đặc sắc của nét phong kiến triều đình nhà Nguyễn hàng trăm năm trước.

Ảnh: @linhho_duy, Lê Phương Tùng, @my_nh, @_linhlinh57.


Đến tham quan quần thể di tích Đại Nội Huế, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm công trình cung điện nguy nga, đền đài và miếu thờ bề thế. Một trong số những toạ độ nổi tiếng thu hút du khách ghé thăm là: Cổng Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Cung Diên Thọ, Tử Cấm Thành,…

Ảnh: @minhhang2206, @viajaentusofa, @huynhthanhphuongthao, Lê Phương Tùng. 


Mở đầu MV chính là cảnh Hoà Minzy trong vai Nam Phương hoàng hậu đang đi thuyền trên hồ Truồi - một "tuyệt tình cốc" bình yên và nên thơ giữa lòng xứ Huế. 

Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 11.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 12.

Hồ Truồi thuộc địa bàn xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, có diện tích khoảng 400ha và là công trình thủy lợi lớn nhất của tỉnh. Vào những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, người dân Huế đến tham quan hồ Truồi rất đông vì không khí mát mẻ, trong lành và cảnh quan thiên nhiên thì tuyệt sắc.

Ảnh: @hathaphom, @hune.be, @dangkhoa712.


Xuất hiện chớp nhoáng trong một phân cảnh khác chính là cung An Định - toạ độ lịch sử nổi tiếng không kém ở Huế. Địa điểm này nằm bên bờ sông An Cựu, sở hữu nét kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại và mang hơi hướng của phương Tây. 

Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 16.

Ảnh: Lê Phương Tùng, @tranquangdai, @qhuyy_14, @hoanglinhha.


Bên cạnh đó, nhiều điểm đến mang đậm dấu ấn lịch sử khác cũng được Hoà Minzy lựa chọn xuất hiện trong "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Trong đó nổi bật là các nhà hát nghệ thuật cung đình và một số khách sạn xây dựng theo lối kiến trúc cổ xưa.

Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 19.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 20.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 21.
Khui ngay loạt toạ độ quay MV “bom tấn cổ trang” vừa ra lò của Hoà Minzy: Toàn điểm đến hot nhất tại Huế, hình checkin của giới trẻ ngập tràn MXH - Ảnh 22.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm