Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 07/10/2020

Nguyễn Nhật Hoàng chính là một "tổng tài" bên ngoài cool ngầu bên trong nhiều tiền.

Ngầu nhất trên MXH mới đây chính là anh chàng Nguyễn Nhật Hoàng - người đã mua cả một nhà hàng để tặng vợ nhân kỉ niệm 13 năm yêu đương. "Ngày kỉ niệm 13 năm với bạn đời. Bạn rất vui khi nhận được cái iPad mình đưa cho nhưng mà bạn không hề biết rằng món quà thực sự mình tặng tối đó chính là cái nhà hàng bạn đang ngồi" - dòng trạng thái của Nhật Hoàng thực sự khiến bất cứ ai đọc được cũng phát ghen. Mà vốn dân mê ngôn tình cũng chỉ dám xuýt xoa câu đó ở trong phim chứ chẳng ngờ ngoài đời có anh chàng ngầu (và giàu) tới vậy.

Vậy chàng soái ca này là ai và giàu giàu cỡ nào để có thể mua món quà "khủng" vậy làm nửa kia bất ngờ?

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 1.

Nhật Hoàng là chàng trai đã tặng vợ một nhà hàng trong ngày kỉ niệm yêu đương

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 2.

Câu nói ngầu chẳng khác gì tổng tài trong phim

Được biết, Nguyễn Nhật Hoàng sinh năm 1993, từng học tại Đại học Công nghiệp TP.HCM. Hiện tại, anh chàng đang là kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, homestay, nhà hàng - cà phê và cả thời trang.

Homestay và nhà hàng cùng quán cà phê Nhật Hoàng đang kinh doanh ở Đà Lạt khá được yêu thích vì phong cách trẻ trung cùng concept sáng tạo. Thương hiệu thời trang của anh chàng cũng được đánh giá cao với lượt follow cực khủng trên Instagram và hệ thống cửa hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đà Lạt, Cần Thơ...

Không gian nhà hàng Nhật Hoàng tặng  vợ ở  Đà Lạt

Homestay của anh chàng cũng khá nổi tiếng trên Đà Lạt

Không chỉ giỏi giang, Nhật Hoàng ghi điểm nhờ vẻ ngoài nam tính cùng phong cách cool ngầu. Anh chàng có cách mix&match đồ đơn giản nhưng rất cá tính, bắt mắt. Vóc dáng cao ráo, săn chắc cùng cơ bụng sáu múi của Nhật Hoàng khiến ai nhìn cũng chỉ biết mê chữ ê kéo dài.

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 5.

Vóc dáng cao ráo giúp Nhật Hoàng mặc gì cũng đẹp

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 6.

Cơ bụng 6 múi quyến rũ

Ngoài kinh doanh, anh chàng này cũng có đam mê dành cho những chiếc xế hộp và xe motor. Trang cá nhân của Nhật Hoàng không thiếu những hình ảnh chất lừ bên cạnh xế hộp đắt tiền. Anh chàng có vẻ "cưng" nhất là chiếc Volkswagen Beetle có giá mua mới vào khoảng 1,3 tỷ. 

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 7.

Chiếc xe Volkswagen Beetle này có giá mua mới khoảng 1,3 tỷ

Anh chàng cũng rất thích motor

"Dân chơi" thường đi theo hội nên không lạ gì khi Nhật Hoàng thân thiết với một team đều là những anh chàng cũng cá tính và giỏi giang không kém. Trong đó, những cái tên nổi bật có thể kể đến Khoa Sen - chủ một thương hiệu thời trang có 1 triệu người follow hay Vũ Khang - bạn trai của hot girl Ngọc Mint.

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 9.

Hội bạn toàn những anh chàng chất lừ của Nhật Hoàng

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 10.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Nhật Hoàng:

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 11.

Mặc đồ full black nhưng vẫn cuốn hút

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 12.

"Tổng tài" bên ngoài cool ngầu bên trong nhiều tiền là đây!

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 13.

Vẻ ngoài nam tính

Khui info tổng tài bí mật mua cả cái nhà hàng tặng vợ, chủ nhân câu nói có độ sát thương 2 phái cao nhất hiện nay - Ảnh 14.

Nhìn xe là biết "dân chơi" rồi!

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm