Khui danh tính nữ phiên dịch hot nhất hôm nay, là đồng môn với Hà "Mã Tấu"

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 21:00 10/09/2023

Gây "bão mạng" khi xuất hiện tại một sự kiện game, cô nàng này có gì thu hút?

Mới đây, anh chàng Park "Morgan" Ru-han - một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam, độ phủ sóng chẳng kém cạnh Faker đã sang Việt Nam và đảm nhiệm "một vai trò rất đặc biệt" - theo như chia sẻ từ fanpage LCK Việt Nam.

Khui danh tính nữ phiên dịch hot nhất hôm nay, là đồng môn với Hà Mã Tấu - Ảnh 1.

Ngài Morgan được nhắc đến trên các diễn đàn cộng đồng như một "vị thần tối cao", cái tên "ngồi trên nóc đền thần LCK" hay "người thống lĩnh kênh chat"…

Ngài Morgan được biết đến như một danh hiệu để trêu chọc khi liên tục có những màn trình diễn khiến Chovy phải "gánh tạ". Tuy nhiên, sự nỗ lực và tiến bộ của tuyển thủ này khiến cho người xem phải nghĩ khác. Bên cạnh đó sự hiền lành cũng như khuôn mặt đáng mến thư sinh của Morgan cũng là thứ khiến nhiều người từ trêu chọc dần đi đến hâm mộ.

Khui danh tính nữ phiên dịch hot nhất hôm nay, là đồng môn với Hà Mã Tấu - Ảnh 2.

Ngoài Faker, gần như không có tuyển thủ LCK nào có được sự hâm mộ, ưu ái như thế này

Cụ thể, sự góp mặt của "Ngài" tại sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa một công ty của Việt Nam và Tổng cục du lịch Hàn Quốc. Khỏi phải nói, thông tin thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Đa số fan game đều tỏ ra thích thú.

Đồng hành cùng Morgan tại ngày diễn ra sự kiện mới đây, cô nàng phiên dịch viên thu hút sự chú ý của cộng đồng. Hỗ trợ "Ngài" trong việc truyền tải thông tin và giao lưu với người hâm mộ, cô gái nhỏ nhắn nhưng lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, nụ cười tỏa nắng thường trực trên môi. Bên cạnh đó, nét dịu dàng cũng khiến tim bao anh chàng rung rinh.

Khui danh tính nữ phiên dịch hot nhất hôm nay, là đồng môn với Hà Mã Tấu - Ảnh 3.
Khui danh tính nữ phiên dịch hot nhất hôm nay, là đồng môn với Hà Mã Tấu - Ảnh 4.
Khui danh tính nữ phiên dịch hot nhất hôm nay, là đồng môn với Hà Mã Tấu - Ảnh 5.

Khui danh tính mới biết, nữ phiên dịch viên là Luna Phương Thảo, từng hoạt động trong ban đối ngoại hội sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng môn của Hà "Mã Tấu" cũng giỏi giang chẳng kém nữ TikToker nổi tiếng. Với việc đồng hành cùng tuyển thủ nổi tiếng xứ kim chi, đây chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ của cô nàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày