Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái "Mỏ Thần" không ai bênh nổi?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 12:59 28/09/2019

Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" ơi, sao lại vì tiền mà đánh rơi cả lòng tự trọng thế này?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 16 vừa lên sóng ngày 26/9 đã khiến khán giả có một cách nhìn khác về nữ chính đáng thương Khuê (Hồng Diễm). Xem màn "vã" 350 triệu của Khuê, nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm: à, hóa ra lý do tình cảm của Khuê và Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng phai nhạt cũng một phần bởi những màn vòi vĩnh này!

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái Mỏ Thần không ai bênh nổi? - Ảnh 1.

Ở tập 16, khán giả có một cách nhìn khác về Khuê

Từ người vợ đáng thương, khốn khổ vì anh chồng bủn xỉn

Ở những tập phim đầu tiên, nhìn cảnh Khuê phải chạy vạy khắp nơi, vay nóng tiền bạn để giúp mẹ ruột mà khán giả không khỏi xót xa. Ai đời vợ của một người giám đốc giàu có lại túng thiếu đến như vậy. Đã thế khi Khuê ngỏ ý vay tiền, Thái còn thẳng thừng cự tuyệt: "Với bố mẹ, em cũng phải học cách từ chối đi". Nhìn Khuê than thở với cô bạn thân rằng ở nhà mọi chi tiêu đều phải thông qua Thái mà ai nấy đều tích cực ném đá anh chồng bủn xỉn này, ô hay nhỉ, là giám đốc mà tính toán với vợ cả tiền bỉm sữa hay sao?

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái Mỏ Thần không ai bênh nổi? - Ảnh 2.

Thái từng yêu cầu Khuê phải biết từ chối bố mẹ

Đến cô em chỉ biết ngửa tay xin tiền Thái "mỏ thần"

Mới mấy tập phim trước khán giả còn xót xa khi nghĩ đến cảnh Khuê sẽ trắng tay nếu ly dị chồng nhưng đến 16, nhiều người chán chẳng thèm thương Khuê nữa. Vì muốn có tiền cứu mạng em trai, Khuê chẳng thèm xin phép chồng, tự ý mở két lấy tiền, có tiền Thái đã thay mã khóa từ đời nào. Không tự ý lấy tiền được, Khuê tự dưng lại hóa thành "cô em đào mỏ".

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái Mỏ Thần không ai bênh nổi? - Ảnh 3.

Tự ý mở két của chồng nhưng không được

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái Mỏ Thần không ai bênh nổi? - Ảnh 4.

Thôi thì chuyển hướng, mặt dày vay tiền chồng "lần cuối" vậy

Chồng vừa về nhà, Khuê đã chơi chiêu nói năng nhẹ nhàng, xưng hô anh em ngọt sớt. Đã lâu lắm rồi Khuê mới hạ giọng với chồng như vậy, cô cần tiền đến độ từ bỏ cả lòng tự trọng mà bao lâu nay vẫn đem ra để hạnh họe Thái. Vẫn biết mục đích vay tiền của Khuê là chính đáng nhưng chính đáng quá nhiều lần như vậy thì Thái có giàu có đến đâu thì cũng phải mệt mỏi. Trong mắt Khuê lúc này, Thái không còn là chồng nữa, anh là chiếc "mỏ thần", là thần tài sở hữu trong tay chiếc két sắt không đáy. 

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái Mỏ Thần không ai bênh nổi? - Ảnh 5.

Xưng anh em ngọt sớt lại còn quan tâm xem Thái muốn ăn gì không

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Chị vợ đáng thương nay thành cô em ngửa tay xin tiền Thái Mỏ Thần không ai bênh nổi? - Ảnh 6.

Đến khi không vòi được tiền là lại chuyển qua xưng hô anh tôi như thường

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về màn ngửa tay xin tiền chồng của Khuê?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân sinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm