Không "yêu nhầm" trai đẹp Yoon Trần nữa, Đỗ Hoàng Dương quay sang "say nắng" gái xinh xắn Hoàng Yến Chibi trong MV "mới mà cũ"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/04/2020

Đỗ Hoàng Dương vừa tung phiên bản "Yêu Nhầm Bạn Thân" mới toanh với sự kết hợp của Hoàng Yến Chibi.

Sau khi tung bản gốc với cái kết đam mỹ cũng như phiên bản "phòng chống dịch COVID-19" cho ca khúc "Yêu Nhầm Bạn Thân", thì tối 7/4, Đỗ Hoàng Dương tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với phiên bản thứ ba của ca khúc trên. Đây là phiên bản "vertical video" (định dạng màn hình dọc) với sự góp giọng của cô nàng Hoàng Yến Chibi.

YÊU NHẦM BẠN THÂN - ĐỖ HOÀNG DƯƠNG x HOÀNG YẾN CHIBI

Dù là một phiên bản "hỗ trợ" thêm cho MV gốc, nhưng có thể thấy Đỗ Hoàng Dương cùng ekip vẫn tạo nên một MV rất đầu tư: một góc bếp nhẹ nhàng, được bài trí đơn giản nhưng ấm cúng, Đỗ Hoàng Dương cùng Hoàng Yến Chibi ngồi kề cạnh với nhau, cùng hoà giọng trong ca khúc "Yêu Nhầm Bạn Thân". Biểu cảm của cả hai đầy ngọt ngào, khiến khán giả cũng phải xao xuyến.

Giọng hát của Đỗ Hoàng Dương càng lúc càng trưởng thành, trầm ấm và nhiều cảm xúc. Còn Hoàng Yến Chibi thì trong sáng, nhẹ nhàng có nét đặc trưng. Cả hai đã có một màn song ca rất ăn ý, khán giả chắc chắn rất chờ đợi sân khấu hát live trực tiếp của đôi bạn thân này.

"Yêu Nhầm Bạn Thân" là dự án được Đỗ Hoàng Dương dành rất nhiều tâm huyết, phần âm nhạc do chính nhạc sĩ Khắc Hưng chỉ đạo. MV gốc là một câu chuyện khá "drama" với khởi đầu là ngôn tình, nhưng cái kết lại hơi hướng đam mỹ giữa Đỗ Hoàng Dương và Yoon Trần, mở ra tò mò của khán giả về phần kế tiếp.

Bên cạnh đó, mới đây Đỗ Hoàng Dương cũng tung ra phiên bản "Đừng Yêu Nhầm Cô Vy" được viết lời mới dựa trên ca khúc "Yêu Nhầm Bạn Thân". Phiên bản này tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm sáng tác tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh bằng cách cho thấy sự hài hước cũng như ý đồ châm biếm của ekip trước những trường hợp cá nhân không chấp hành nghiêm chỉnh quy định cách ly của Chính phủ để ngừa dịch COVID-19. Từ 1 ca khúc có tới 3 phiên bản khác nhau, có thể thấy Đỗ Hoàng Dương và ekip đã "lao tâm khổ tứ" và đầu tư lớn, nghiêm túc vào dự án lần này như thế nào.

MV "Yêu Nhầm Bạn Thân" - Đỗ Hoàng Dương.

ĐỪNG YÊU NHẦM CÔ VY - ĐỖ HOÀNG DƯƠNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm