Không trắng tay tại Miss Universe, Ngọc Châu giành chiến thắng 1 phần thi quan trọng

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:59 19/01/2023

Dù không được gọi tên vào top 16 nhưng Ngọc Châu lại dẫn đầu một phần thi quan trọng ở Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu đã khép lại hành trình chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2022 ở Mỹ, đại diện Việt Nam không được gọi tên vào top 16 chung cuộc. Vào sáng ngày 18/1, Ngọc Châu trở về nước, cô được người hâm mộ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên chào đón. Sau đêm Chung kết, tinh thần Ngọc Châu đã ổn định, nàng hậu vui vẻ khi lộ diện trước công chúng.

Cho đến sáng ngày 19/1, trang chủ chính thức của cuộc thi Miss Universe vừa thông báo giải thưởng "Thí sinh có thiết kế áo choàng đẹp nhất" do người hâm mộ bình chọn. Theo đó, Hoa hậu Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam đã được gọi tên cho giải thưởng này. Trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải clip Ngọc Châu trình diễn áo tắm kèm chia sẻ: "Người chiến thắng giải áo choàng đẹp nhất do bình chọn chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Khi nhận được giải thưởng đặc biệt này, Ngọc Châu bày tỏ: "Giấc Mơ Việt Nam - đã giành chiến thắng, thực sự Châu rất hạnh phúc. Châu xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị hoạ sĩ và nhà thiết kế đã tạo nên thành công của chiếc áo choàng được yêu thích nhất tại Miss Universe lần thứ 71".

Không trắng tay tại Miss Universe, Ngọc Châu giành chiến thắng 1 phần thi quan trọng - Ảnh 2.

Thiết kế áo choàng độc đáo, mang thông điệp nhân văn được Ngọc Châu trình diễn trên sân khấu quốc tế

Không trắng tay tại Miss Universe, Ngọc Châu giành chiến thắng 1 phần thi quan trọng - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc áo choàng được kết hợp từ 30 hình vẽ miêu tả ước mơ của nhiều người

Trước khi đến với cuộc thi, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết ban tổ chức đã gửi cho các thí sinh chiếc áo choàng bằng lụa màu trắng và yêu cầu thể hiện thông điệp, câu chuyện cá nhân thông qua các hình vẽ. Ngọc Châu đã mở ra cuộc thi Dream with Chau để tìm kiếm những câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng qua tranh vẽ. Ngọc Châu đã chọn ra 30 thiết kế để thực hiện vẽ thủ công trên áo choàng, đa số là những câu chuyện của trẻ em khó khăn.

Ngọc Châu cho biết năm nay ban tổ chức Miss Universe yêu cầu thể hiện câu chuyện, thông điệp cá nhân hoặc của một tổ chức cộng đồng thông qua các hình vẽ trên áo choàng trong phần thi áo tắm. Họa sĩ Chiếc Lá và cố vấn - nhà thiết kế Thủy Nguyễn là những người cùng Ngọc Châu thực hiện chiếc áo choàng này.

Không trắng tay tại Miss Universe, Ngọc Châu giành chiến thắng 1 phần thi quan trọng - Ảnh 4.

Những bức vẽ được nhà thiết kế xử lý kỹ lưỡng, tinh tế vì ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chỉ gửi cho mỗi thí sinh 1 chiếc áo choàng

Không trắng tay tại Miss Universe, Ngọc Châu giành chiến thắng 1 phần thi quan trọng - Ảnh 5.

Chiếc áo choàng đặc biệt đã khiến Ngọc Châu thêm tự tin và toả sáng trong phần thi bikini

Không trắng tay tại Miss Universe, Ngọc Châu giành chiến thắng 1 phần thi quan trọng - Ảnh 6.

Ngọc Châu đã trở về Việt Nam vào sáng ngày 18/1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày