Không tin nổi: Nữ ca sĩ "gà nhà" bị sảy thai, mất khả năng nghe và hát nhưng hãng đĩa chủ quản lại vô tư vào chúc mừng?

Nhật Nguyên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:29 26/11/2021

Quả là một pha chúc mừng đi vào lòng đất!

Quãng thời gian này chắc chắn là thời điểm vô cùng khó khăn về mặt tinh thần với nữ ca sĩ Jessie J khi cô phải liên tiếp trải qua loạt biến cố suy sụp: mất khả năng nghe và hát vì bệnh, quyết tự mang thai và sảy thai ngay khi định thông báo tin vui đến công chúng. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, cô cho biết:

"Sáng hôm qua tôi còn đùa với bạn mình rằng, làm sao có thể hoàn thành phần trình diễn mà không nói cho khán giả mình đang mang thai nhỉ. Vậy mà tới chiều, tôi đã cảm thấy vô cùng sợ hãi và suy sụp, không biết phải làm sao có thể hoàn thành show diễn. Trải qua 3 lần chụp chiếu, các bác sĩ nói rằng không thể nghe thấy nhịp tim của con tôi".

Không tin nổi: Nữ ca sĩ gà nhà bị sảy thai, mất khả năng nghe và hát nhưng hãng đĩa chủ quản lại vô tư vào chúc mừng? - Ảnh 1.

Bài đăng chia sẻ về liên hoàn biến cố của Jessie J cùng lời chúc mừng không thể hiểu của hãng đĩa Republic Records

Giữa muôn vàn lời chia buồn và động viên từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân lẫn người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, netizen không khỏi phẫn nộ trước bình luận của hãng đĩa Republic Records, đơn vị chủ quản của Jessie J! Vì sao thế?

Không tin nổi: Nữ ca sĩ gà nhà bị sảy thai, mất khả năng nghe và hát nhưng hãng đĩa chủ quản lại vô tư vào chúc mừng? - Ảnh 2.

Cụ thể, tài khoản Instagram chính chủ của Republic Records đã viết: "Gửi đến bạn cái ôm lớn nhất và nồng nhiệt nhất. Chúc mừng Jess nhé!". Tất nhiên, trong không khí đầy đau buồn của bài đăng thì lời chúc mừng nói trên là cực kì mất lịch sự, không thể biện hộ bằng lí do gì.

Có vẻ như đội ngũ điều hành trang Instagram của Republic Records đã nhanh nhảu đoảng khi chỉ nhìn sơ qua bức ảnh Jessie J cầm que thử thai và nghĩ rằng cô đã mang thai nên gửi lời chúc mừng. Trong khi chỉ cần bỏ thêm 1 phút đọc toàn bộ dòng caption của Jessie J, phía Republic Records có lẽ sẽ để lại bình luận khác. Tất nhiên dòng bình luận trên đã bị xóa ngay sau đó.

Không tin nổi: Nữ ca sĩ gà nhà bị sảy thai, mất khả năng nghe và hát nhưng hãng đĩa chủ quản lại vô tư vào chúc mừng? - Ảnh 3.

Jessie J và Channing Tatum tham dự một sự kiện hậu Grammy của hãng đĩa Republic Records

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm