Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 12:02 16/01/2022

Dù mới làm dâu hoàng gia được hơn 3 năm, Meghan đã may mắn được sử dụng một loạt món đồ quý giá của cố Công nương Diana.

Cố Công nương Diana được biết đến là biểu tượng thời trang trường tồn với thời gian, sở hữu bộ sưu tập trang sức đồ sộ, trong đó có những món đồ làm nên tên tuổi của bà. Ngoài Nữ công tước xứ Cambridge thì Meghan cũng được sử dụng và thừa hưởng rất nhiều báu vật từ bộ sưu tập của mẹ chồng quá cố.

Kim cương Diana

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 1.

Vào tháng 11/2017, Cung điện Kensington thông báo rằng Hoàng tử Harry đã đính hôn với cựu diễn viên người Mỹ Meghan. Chiếc nhẫn đính hôn mà Harry tặng Meghan có đính kim cương sáng lấp lánh. Sau đó, cặp đôi đã nhận lời xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trên BBC với người dẫn Mishal Husain.

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn, Công tước xứ Sussex tiết lộ rằng: "Những viên kim cương nhỏ ở chiếc nhẫn đính hôn nằm trong bộ sưu tập trang sức của mẹ tôi. Điều này thực sự có ý nghĩa khi mẹ sẽ luôn đồng hành với chúng tôi trong những tháng ngày về sau".

Chiếc nhẫn Aquamarine

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn vô cùng hoành tráng mà Meghan Markle từng sử dụng trong tiệc cưới của mình năm 2018 cũng là thứ từng gắn bó với Công nương Diana. Chiếc nhẫn với viên đá Aquamarine lên tới 30 carat này là món trang sức mà Diana đặt hàng riêng từ thương hiệu kim hoàn Anh Quốc Asprey vào năm 1996, thời điểm bà ly hôn Thái tử Charles.

Chiếc nhẫn nổi bật với màu xanh lam, cũng là màu sắc mà Công nương Diana vô cùng yêu thích. Được biết, viên đá quý làm nên chiếc nhẫn này là món quà của Lucia Flecha de Lima, một người bạn thân tặng cho bà Diana, nó có ý nghĩa là "sự tin tưởng" và "tình bạn". Đây cũng là một trong những chiếc nhẫn nổi tiếng nhất và được bông hồng nước Anh đặc biệt yêu thích.

Lắc tay kim cương

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 3.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah vào tháng 3/2021, Meghan đã đeo chiếc lắc tay kim cương của mẹ chồng quá cố. Đây là phụ kiện đến từ thương hiệu Cartier, thường được bà Diana sử dụng trong cuộc sống thường ngày hoặc tại các buổi dạ tiệc.

Đôi bông tai hình con bướm

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 4.

Vào ngày 16/10/2018, Meghan đã đeo hoa tai hình bướm của Công nương Diana trong chuyến công du hoàng gia đầu tiên của cô với tư cách là Nữ công tước xứ Sussex ở Sydney, Úc. Đôi bông tai được đính đá xanh và kim cương này cũng là một trong những phụ kiện thường thấy của Công nương Diana. Lần đầu tiên bà sử dụng chúng trong chuyến thăm hoàng gia tới Canada vào năm 1986.

Lắc tay vàng

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 5.
Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 6.

Một món đồ trang sức khác kế thừa từ mẹ chồng Diana mà Meghan hay sử dụng đó là chiếc vòng tay bằng vàng và đá xanh tinh xảo. Lần đầu tiên Meghan được trông thấy sử dụng món đồ này khi cô tham gia chuyến công du hoàng gia đầu tiên.

Đồng hồ vàng Cartier

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này - Ảnh 7.

Một trong những món đồ quý giá và đắt nhất mà Meghan thừa hưởng từ mẹ chồng đó là chiếc đồng hồ bằng vàng đến từ thương hiệu Cartier. Đây cũng là phụ kiện Meghan thường xuyên sử dụng nhất khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/khong-thua-kem-cong-nuong-kate-meghan-duoc-thua-huong-loat-bau-vat-tu-me-chong-diana-noi-tieng-nhat-la-mon-do-nay-20220115194956709.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm