Tiết lộ nhân vật khiến nhà Meghan "vỡ mộng", vùi dập tất cả toan tính của cặp đôi ở Hoàng gia Anh đến nỗi phải rời đi

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 16:20 13/01/2022

Nhân vật này khiến vợ chồng Meghan buộc phải chấp nhận thực tại cay đắng.

Vào đầu năm 2020, hình ảnh Hoàng tử George chụp cùng Nữ hoàng Anh, ông nội Charles và cha William đã được hoàng gia công bố để đánh dấu một thập kỷ mới.

Hoàng tử George chững chạc mặc áo trắng đứng bên cạnh Nữ hoàng Anh cũng mặc bộ đầm trắng trang nhã đã cho thấy phần nào thông điệp đầy ẩn ý từ bức ảnh. Đó là Hoàng tử George cùng cha và ông nội sẽ là người lên làm Vua trong tương lai.

Không lâu sau khi bức hình được công bố, Meghan và Harry đã đưa ra thông báo họ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp, làm việc cho hoàng gia để bắt đầu cuộc sống độc lập, tự chủ tài chính. Mới đây, bình luận viên hoàng gia Neil Sean cho biết, nhà Sussex đã bị Hoàng tử George làm cho "vỡ mộng", nhắc nhở cặp đôi về vị trí của họ ở hoàng gia Anh.

Tiết lộ nhân vật khiến nhà Meghan vỡ mộng, vùi dập tất cả toan tính của cặp đôi ở Hoàng gia Anh đến nỗi phải rời đi - Ảnh 1.

Bức hình về 4 người làm trụ cột cho hoàng gia Anh trong tương lai

Chuyên gia phân tích: "Chúng ta chỉ thấy Hoàng tử George là thành viên trẻ tuổi nhất trong bức hình và điều này nhằm nhấn mạnh rằng George chính là tương lai tiếp theo của hoàng gia Anh. Chế độ quân chủ sẽ được thu gọn lại và chỉ những người nào trực tiếp thừa kế ngai vàng mới có vị trí ở hoàng gia".

Chuyên gia này cũng nhấn mạnh rằng, kế hoạch rời khỏi hoàng gia của nhà Sussex đã nung nấu từ lâu nhưng chính tấm hình với sự xuất hiện của tiểu Hoàng tử George đã là lời "cảnh tỉnh", khiến nhà Sussex phải đối diện với thực tại phũ phàng.

"Tôi tin rằng đó là lời cảnh tỉnh để Harry và Meghan nhận ra rằng họ sẽ không bao giờ trở thành siêu sao của chế độ quân chủ Anh. Cặp đôi không phải là đối tượng được hoàng gia Anh quan tâm", chuyên gia Neil Sean nhận định.

Tiết lộ nhân vật khiến nhà Meghan vỡ mộng, vùi dập tất cả toan tính của cặp đôi ở Hoàng gia Anh đến nỗi phải rời đi - Ảnh 2.

Nhà Sussex không phải là tương lai của hoàng gia Anh

Trên thực tế, Meghan và Harry từng tỏ thái độ không hài lòng trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah vào năm ngoái về việc Archie không được gọi là Hoàng tử, điều này đồng nghĩa với việc cậu bé không được hưởng đặc quyền như các con của nhà William - Kate. Trong thời gian ở hoàng gia, nhà Sussex cũng đòi ra ở riêng và có văn phòng làm việc riêng trong Cung điện.

Tuy nhiên, cặp đôi không ngờ rằng, hoàng gia Anh luôn tôn trọng thứ bậc và chỉ có một người được lên làm Vua. Do vậy, cả Harry và Meghan đều nhận thức rõ rằng, ngoài Hoàng tử William thì George trong tương lai mới là trụ cột của hoàng gia, không phải là họ. Chính vì vậy, nhà Sussex đã rời hoàng gia để xây dựng một bầu trời riêng cho mình.

Sau khi sang Mỹ, vợ chồng Meghan đã tham gia vào một số dự án kinh doanh và xây dựng thương hiệu của họ bằng cách ký các hợp đồng béo bở với Netflix và Spotify. Chuyên gia quản lý thương hiệu và danh tiếng Eric Schiffer đã nói chuyện với tờ Express và đưa ra nhận định rằng: "Tôi nghĩ kế hoạch tổng thể của Meghan và Harry là định vị mình là hoàng gia của thế giới, không chỉ của Vương quốc Anh".

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/tiet-lo-nhan-vat-khien-nha-meghan-vo-mong-vui-dap-tat-ca-toan-tinh-cua-cap-doi-o-hoang-gia-anh-den-noi-phai-roi-di-20220113112156146.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm