Không thể tin nổi loạt ảnh quá khứ "dữ dội" của Kim Soo Hyun: "Cụ giáo" điển trai chị đẹp Seo Ye Ji mê đây ư?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 02/07/2020

Trước khi trở thành nam thần vạn người mê như hiện nay, Kim Soo Hyun cũng từng có một thời "oanh liệt" đến mức anh chưa chắc đã muốn nhìn lại.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã được một phen cười nghiêng ngả với những hình ảnh "thanh xuân dữ dội"của nam diễn viên Kim Soo Hyun. Nhìn vào diện mạo đẹp trai ngời ngời của Kim Soo Hyun hiện nay, không nhiều người nghĩ anh cũng đã từng có những hình ảnh "không muốn nhìn lại" như thế.

Cụ thể, những hình ảnh này được chụp vào thời điểm Kim Soo Hyun đang theo học tại đại học Chung Ang. Lúc này, "cụ giáo" trung thành với kiểu tóc bù xù khá lạ mắt. Ngày nay nhìn lại, dù tóc tai "dìm hàng" là thế nhưng nam diễn viên vẫn cứ nổi bần bật nhờ gương mặt hài hòa, ngũ quan sắc nét.

Không thể tin nổi loạt ảnh quá khứ dữ dội của Kim Soo Hyun: Cụ giáo điển trai chị đẹp Seo Ye Ji mê đây ư? - Ảnh 1.

Nam thần vạn người mê, đẹp trai ngời ngời như Kim Soo Hyun cũng đã từng có một quá khứ dữ dội. Vào những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, không hiểu sao "cụ giáo" lại chọn để kiểu tóc bù xù như bị điện giật thế này.

Không thể tin nổi loạt ảnh quá khứ dữ dội của Kim Soo Hyun: Cụ giáo điển trai chị đẹp Seo Ye Ji mê đây ư? - Ảnh 2.

Có khi đến chính Kim Soo Hyun cũng chưa chắc đã muốn nhìn lại những hình ảnh cũ của mình trong khoảng thời gian để kiểu tóc này. Gương mặt nhỏ của anh lọt thỏm giữa mớ tóc xù bông, khiến đầu của nam diễn viên càng trở nên to bất thường.

Không thể tin nổi loạt ảnh quá khứ dữ dội của Kim Soo Hyun: Cụ giáo điển trai chị đẹp Seo Ye Ji mê đây ư? - Ảnh 3.

Dù vậy, Kim Soo Hyun vẫn cứ nổi bần bật giữa bạn bè nhờ vóc dáng cao ráo và gương mặt sắc nét. Che phần tóc đi thì vẫn cứ đúng là "cụ giáo" đẹp trai ngời ngời của chị em.

Ảnh selfie mờ nhòe của hơn 10 năm trước vẫn không thể che khuất nét đẹp trai của Kim Soo Hyun, tất nhiên là phải trừ mái tóc xù bông ra.

Trước loạt hình ảnh hài hước mà dễ thương này, cư dân mạng Hàn Quốc đã có một phen cười lăn cười bò, bàn tán sôi nổi:

- Ôi tôi tưởng là "cụ giáo" vừa bị giật điện đấy, mái tóc như phát nổ.

- Em xin lỗi nhưng mà em cười dữ lắm... tóc anh đẹp tuyệt vời!

- Kim Soo Hyun vẫn cứ nổi bật khi để kiểu tóc như vậy. Quả nhiên là mặt đẹp thì cân được hết.

- Có mỗi mình tôi thích kiểu này thôi à? Tôi nghĩ tóc này thời trang đó chứ.

- Nghe nói tóc Kim Soo Hyun từ lúc sinh ra đã xù như vậy rồi.

- Cười chết mất...

- Không thể ngừng nghĩ đến chuyện mái tóc này là sản phẩm của dòng điện chạy qua người anh ấy.

- Gương mặt Kim Soo Hyun hơn 10 năm trước vẫn chẳng khác gì bây giờ nhỉ?

- Thật may mắn là giờ anh ấy đã để kiểu tóc khác phù hợp hơn. Thật không dám nhìn lại nữa.

Bước qua những tháng ngày "thanh xuân dữ dội", Kim Soo Hyun hiện tại đã trở thành nam thần của màn ảnh Hàn Quốc, sở hữu gương mặt sáng hút fan, body 6 múi cực kỳ sexy và cả một gia tài phim ảnh đồ sộ. Hiện tại, phim mới đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm nhập ngũ của nam diễn viên mang tên “Điên thì có sao (Psycho But It's Okay)” kết hợp cùng nữ diễn viên Seo Ye Ji đang được phát sóng, thu về rating kha khá nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều.

May mắn là Kim Soo Hyun đã sớm có kiểu tóc phù hợp với gương mặt và trở thành nam thần vạn người mê như hiện nay.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm