Điên Thì Có Sao (2020)

Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay "quấy rối tình dục", nặng nhất là đoạn "kiểm múi" Kim Soo Hyun

JC, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 01/07/2020

Tưởng là cảnh câu view, ai ngờ màn "sờ bụng 6 múi" của nữ chính dành cho Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Màn trở lại lần này của Kim Soo Hyun có lẽ không được thuận lợi cho lắm khi bộ phim Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) đang dính tranh cãi gay gắt vì có yếu tố quấy rối tình dục.

Phân đoạn khiến người xem phẫn nộ chính là màn "kiểm múi" sờ soạng trong phòng thay đồ ở tập 3 Điên Thì Có Sao. Nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) đã tự ý động chạm vào vùng cơ bụng của bác sĩ  Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) khi anh đang đang thay đồ. Ở Hàn hiện nay, việc tự ý đụng chạm vào cơ thể người khác mà chưa được phép dù là nam hay nữ đều có thể bị quy kết là quấy rối tình dục. 

Khán giả chỉ trích Điên Thì Có Sao có cảnh quay quấy rối tình dục, nặng nhất là đoạn kiểm múi Kim Soo Hyun - Ảnh 2.

Ngay từ chủ đề chính là khai thác bất ổn tâm lý, Điên Thì Có Sao đã tỏ ta là một tựa phim dễ gây tranh cãi. Vấn đề hiện tại là vẫn chưa rõ nhà đài tvN có đặt rating cho bộ phim hay không.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ cảnh quay này chứa yếu tố quấy rối tình dục?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và được cập nhật trên Netflix sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • LG chuẩn bị ra mắt smartphone có thể cuộn màn hình lại được

    Mặc cho thị phần và lợi nhuận của mảng di động liên tục đi xuống trong vài năm trở lại đây, LG vẫn ấp ủ ra mắt một mẫu smartphone mang tính đột phá, vốn có thể cuộn tròn lại được màn hình.
  • Đọc thêm