Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: "Con gái Lee Young Ae" giờ đã thành quân nhân xịn rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 15/07/2022

Diễn viên nhí từng đóng chung với Lee Young Ae ở bom tấn báo thù một thời giờ ra sao?

Sympathy For Lady Vengeance là bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc, thuộc bộ ba phim báo thù đình đám của đạo diễn Park Chan Wook. Trong phim, Lee Young Ae vào vai Lee Geum Ja - một cô gái có vẻ đẹp thiên thần nhưng lại nhẫn tâm giết hại một cậu bé 6 tuổi. Thực chất Geum Ja không hề làm điều đó, cô chỉ nhận tội thay kẻ sát nhân máu lạnh chuyên giết hại trẻ nhỏ vì gã ta đã bắt giữ con gái của cô. Để bảo vệ đứa con mới lọt lòng, Geum Ra buộc phải nhận tội. Cô ngồi tù 13 năm và suốt thời gian đó đã lên kế hoạch để báo thù. Đảm nhận vai con gái của Geum Ra thời điểm cô ra tù là diễn viên nhí Kwon Ye Young. Trong phim, nhân vật của Ye Young là Jenny, cô bé được đưa sang Úc từ nhỏ để sống với bố mẹ nuôi nên không thể nói tiếng Hàn.

Tuy xuất hiện không nhiều nhưng Ye Young lại gây ấn tượng đậm nét bởi diễn xuất quá xuất sắc, đặc biệt là trong những cảnh đối diễn với Lee Young Ae và phân đoạn Jenny kề dao vào cổ yêu cầu bố mẹ nuôi đưa mình về Hàn Quốc. Sau bộ phim này, nhiều người nhận định Kwon Ye Young nhất định sẽ tỏa sáng trong tương lai, thậm chí ưu ái gọi cô bé là thần đồng diễn xuất.

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 1.
Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 2.
Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 3.
Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 4.
Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Kwon Ye Young trong phim

Kwon Ye Young sinh năm 1993 tại Hoa Kỳ. Cô xuất hiện trong một số clip quảng cáo và chương trình dành cho thiếu nhi từ khi còn rất nhỏ. Vì sinh ra ở Mỹ nên Ye Young nói tiếng Hàn không tốt, cô được nhận vai một phần cũng bởi nhân vật của cô không thể nói tiếng Hàn mà toàn giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ danh tiếng của bộ phim này, Ye Young được chú ý tại quê nhà và xuất hiện nhiều trong các gameshow giải trí. Đáng tiếc không lâu sau đó, Ye Young trở về Mỹ sinh sống nên đã gác lại việc đóng phim.

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 6.

17 năm sau ngày Sympathy For Lady Vengeance gây sốt màn ảnh Hàn, khán giả gần như không còn nhớ tới cô bé Kwon Ye Young năm nào. Cho đến gần đây, báo chí Hàn khiến khán giả ngỡ ngàng khi đăng tải loạt hình ảnh mới nhất của cô. Thật bất ngờ khi hiện tại sao nhí ngày nào đã trở thành một quân nhân. Được biết sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã tình nguyện nhập ngũ ở Hoa Kỳ. Ye Young hiện đang giữ vai trò Cố vấn cấp cao của Bộ Tư lệnh Danh dự Liên hợp quốc (UNC) tại Hàn Quốc. Không còn là Kwon Ye Young đáng yêu trong các chương trình giải trí, "con gái Lee Young Ae" giờ được gọi với cái tên Trung úy Kirsten Kwon. Đứng trước thông tin này nhiều khán giả phải cảm thán vì thời gian trôi qua quá nhanh còn Ye Young hiện tại thì quá ngầu, khác xa với tưởng tượng của họ.

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 7.

Ai mà ngờ đây chính là sao nhí Kwon Ye Young năm nào

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 8.

Hiện cô đã về lại Hàn Quốc làm việc

Nguồn: Cheerful24

https://kenh14.vn/khong-the-tin-day-chinh-la-than-dong-dien-xuat-mot-thoi-con-gai-lee-young-ae-gio-da-thanh-quan-nhan-xin-roi-20220715114337743.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm