Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 15/07/2022

Thuyền Young Woo - Jun Ho toang ở Extraordinary Attorney Woo tập 6 ư?

Sau màn hợp tác đầy sóng gió với luật sư Kwon ở tập 5, ngay đầu tập 6 Extraordinary Attorney Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo), Young Woo (Park Eun Bin) nhận nhiệm vụ mới, cùng luật sư Choi Soo Yeon (Ha Yoon Kyung) giải quyết vụ án một người Triều Tiên đào tẩu trộm cướp và gây thương tích. Người này là Hyang Sim, trước khi đi tự thú, cô đã đem con gái tới gửi ở cô nhi viện. Trưởng nhóm muốn Young Woo sẽ giúp Soo Yeon làm việc lý trí hơn vì dường như Soo Yeon đang quá đồng cảm với thân chủ của mình.

Cụ thể vụ án lần này là khi Hyang Sim muốn đòi lại số tiền mình kiếm được từ tay người môi giới nhưng bà ta không chịu trả và đã yêu cầu cầu Hyang Sim đi đòi nợ giúp bà ta, số tiền đòi được sẽ gán sang tiền công của Hyang Sim. Trong lúc đòi nợ đã xảy ra ẩu đả, đồng phạm của cô đã sớm tự thú và đi tù 4 năm còn Hyang Sim thì cùng con trốn chui trốn lủi suốt 5 năm qua. Thời điểm hiện tại khi con đã đủ khả năng nhớ được mẹ dù xa cách, Hyang Sim quyết định tự thú và gửi con tới cô nhi viện. Cô không mong mình được giảm án, chỉ muốn trong thời gian mình đi tù thì luật sư Choi thỉnh thoảng đưa con gái đến gặp cô. Đồng cảm trước câu chuyện về tình mẫu tử, Young Woo quyết định theo đuổi vụ án này, tìm cách giúp Hyang Sim được hưởng án treo.

Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 1.
Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Để phục vụ cho vụ án, Soo Yeon và Woo Young đã xem lại tài liệu năm xưa và nhận ra vấn đề bất ổn. Hai người tìm gặp luật sư từng theo vụ án cách đây 5 năm cũng như nạn nhân. Họ phát hiện ra nạn nhân không thể nào bị thương nặng như vậy nếu người hành hung là hai cô gái, thêm vào đó nạn nhân cũng thường xuyên bị chồng đánh đập.

Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, luật sư Kwon hiểu lầm rằng Jun Ho (Kang Tae Oh) thích Soo Yeon nên đã nhiệt tình gán ghép. Anh ta thậm chí còn "mách" với Young Woo về "chuyện tình" của Jun Ho và Soo Yeon khiến Young Woo thất thần.

Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Quay lại vụ án, nhờ vào màn tung hứng của Soo Yeon và Young Woo trên tòa mà vụ án có nhiều chuyển biến tích cực. Có điều việc đưa bác sĩ Kwon Byeong Gil, một nhân chứng năm xưa, ra làm nhân chứng một lần nữa đã làm ảnh hưởng rất lớn tới công ty luật Hanbada. Cụ thể trong quá khứ, vị bác sĩ này từng bị công chúng chỉ trích thậm tệ vì một phát ngôn mang tính phân biệt vùng miền, việc Woo Young lôi lại phát ngôn này trước tòa khiến ông ta bẽ mặt và quyết định hủy bỏ hợp tác với Hanbada. Dù trưởng phòng Jung Myung Seok bị chỉ trích thậm tệ vì việc này nhưng anh vẫn giữ vực lập trường để Soo Yeon và Young Woo theo vụ án tới cùng.

Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Soo Yeon và Young Woo đã tìm ra rất nhiều sơ hở của vụ án để có thể giúp Hyang Sim được hưởng án treo nhưng tất cả đều thất bại. Trước giờ đưa ra phán quyết cuối cùng, Young Woo đã tìm cách gặp riêng thẩm phán và nỗ lực xin tranh luận thêm một lần nữa, tất nhiên cô vẫn thất bại. Sau tất cả, Young Woo đã nói về chuyện Hyang Sim bỏ trốn cũng vì muốn nuôi con đến khi con có thể nhớ rõ mặt mình và đợi cô ra tù, điều này dường như đã làm cảm động tới thẩm phán.

Soo Yeon và Young Woo đã chắc chắn việc thua kiện nhưng ở phút thứ 90, thẩm phán lại bất ngờ đưa ra tình tiết giảm nhẹ tội cho Hyang Sim rằng cô chủ động tự thú, chưa bao giờ quên đi tội lỗi của mình. Cuối cùng, Hyang Sim được hưởng án treo còn Soo Yeon và Young Woo thì tấm tắc vì thẩm phán quá cao tay.

Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 7.
Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 8.
Extraordinary Attorney Woo tập 6: Park Eun Bin vỡ mộng khi Kang Tae Oh ở bên cô gái khác, chuyện gì đây? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Đài ENA

https://kenh14.vn/extraordinary-attorney-woo-tap-6-park-eun-bin-vo-mong-khi-kang-tae-oh-o-ben-co-gai-khac-chuyen-gi-day-20220714224232184.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm