Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 30/11/2020

Nhìn những hình ảnh được cắt từ clip mới nhất của Trịnh Sảng, các fan khó lòng nhận ra đây là mỹ nhân Cùng Ngắm Mưa Sao Băng ngày nào.

Theo trang HX đưa tin, xuất hiện trong một clip quảng cáo được chia sẻ vào ngày 30/11, Trịnh Sảng khiến dân tình hoàn toàn bất ngờ với diện mạo mới. Gương mặt cô nàng bỗng dưng thay đổi ngỡ ngàng, nhiều blogger khi đăng tin cũng đã để lại dòng nhắn: "Không thể nhận ra nét nào của Trịnh Sảng, nhìn cứ là lạ làm sao".

Trịnh Sảng gây bất ngờ với nhan sắc khác biệt

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu - Ảnh 3.

Hoàn toàn không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng bởi gương mặt quá khác lạ

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu - Ảnh 4.

Ngay cả nụ cười của nữ diễn viên cũng khác hẳn so với trước đây, đặc biệt là ở phần đầu mắt và mũi

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu - Ảnh 5.

Khi người đẹp không cười, gương mặt cũng trở nên cứng đờ

Quả thật người đẹp rất khác so với trước đây

Trên MXH, nhiều netizen bình luận: "Sao không xuất hiện có mấy ngày mà Trịnh Sảng đã khác thế này?", "Blogger mà không nói đây là Trịnh Sảng, tôi tưởng đây là ngôi sao mới nào đó", "Là cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?", "Mỗi lần cô ấy trở nên khác lạ là tôi sẽ nghĩ cô ấy đi chỉnh sửa nhan sắc",...

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu - Ảnh 7.

Nhan sắc gây thương nhớ của Trịnh Sảng trước đây. Khi so sánh với hình ảnh hiện tại, netizen nhận ra rằng cô nàng thay đổi rất nhiều

Nguồn: Weibo, HX

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm