Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc "hack tuổi" như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 19/08/2020

Hình ảnh mới của Triệu Vy trên trang bìa tạp chí Marie Claire Now khiến Cnet trầm trồ.

Trang Sina đưa tin, mới đây, Triệu Vy trở thành gương mặt trang bìa đầu tiên cho tạp chí mới mang tên Marie Claire Now. Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ, công chúng đều bất ngờ với nhan sắc "hack tuổi" thần sầu của người đẹp họ Triệu. Rất nhiều bình luận trên trang Weibo bày tỏ họ không nhận ra đây chính là nữ diễn viên đình đám của Cbiz. Từ khoá "Triệu Vy tóc ướt" chễm chệ trên top tìm kiếm Weibo suốt buổi chiều ngày hôm nay.

Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 2.

Nhan sắc tươi trẻ, tràn đầy sức sống tựa như gái đôi mươi của Triệu Vy khiến dân tình sửng sốt.

Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 3.

Vẻ đẹp mong manh tựa sương khói của nàng "Tiểu Yến Tử".

Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 4.

Khung hình xuất sắc khiến khí chất của Triệu Vy trở nên thanh khiết

Trên MXH, nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, thậm chí còn cho rằng nữ diễn viên trông không khác gì Tiểu Yến Tử của 21 năm trước: "Nhan sắc Triệu Vy như thuở đóng Hoàn Châu Cách Cách vậy", "Thật bất ngờ khi ở tuổi U45 rồi mà Triệu Vy vẫn 'cân' được tạo hình trẻ trung này", "Rất rạng rỡ và tươi tắn", "Chị Triệu Vy đẹp thật",...

Khung hình mộng mơ, làm bật nụ cười rạng rỡ của nàng "Tiểu Yến Tử".

Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 6.
Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 7.
Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 8.
Không thể nhận ra đây là Triệu Vy: Nhan sắc hack tuổi như gái đôi mươi, dân tình tưởng Tiểu Yến Tử hồi 21 năm trước - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác từ bộ ảnh.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm