Không thể nhận ra "bản sao của Angela Baby": Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 16/09/2020

Lý Tâm Ngải - bạn diễn của Đường Yên trong Cẩm Tú Vị Ương giờ đây khiến dân tình choáng nặng với vóc dáng tăng cân chóng mặt.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, trong 1 clip chia sẻ cuộc sống thường nhật và quá trình giảm cân, nữ diễn viên Lý Tâm Ngải khiến người hâm mộ choáng nặng khi bất ngờ lộ diện với hình ảnh tăng cân đến mức khó lòng nhận ra. Từng là người đẹp cạnh tranh nhan sắc với Đường Yên trong Cẩm Tú Vị Ương, thậm chí còn có danh xưng "Mỹ nhân đệ nhất kinh thành", vậy nhưng giờ đây Lý Tâm Ngải tăng cân chóng mặt, nhan sắc khi xưa cũng không còn.

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 1.

Nhan sắc trước đây của Lý Tâm Ngải

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 2.

Và hình ảnh hiện tại khiến Cnet bất ngờ

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 3.
Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 4.

Trong clip giảm cân, nhiều người đề cập tới việc cô nàng từng là nàng thơ trong bộ phim Châu Kiệt Luân làm đạo diễn có tên Thiên Đài Ái Tình

Lý Tâm Ngải cho biết, mình là một người có sở thích ăn uống. Trước đây cô chỉ nặng khoảng 45-46kg, tuy nhiên giờ đây cân nặng của mỹ nhân họ Lý đã chạm mốc 67-68kg. Lý Tâm Ngải tha thiết muốn giảm 20kg để trở lại mức cân khi trước. Người đẹp giờ đây sở hữu gương mặt tròn, lộ cằm nọng, bắp tay lớn, không còn thon thả như trước. Thuở còn đóng Cẩm Tú Vị Ương, cô nàng còn coi là "bản sao Angela Baby" vì nhan sắc tương đồng. 

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 5.

Nhan sắc ngọt ngào trước đây của cô nàng

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 6.

Hình ảnh so sánh trước đây

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 7.

và hiện tại của mỹ nhân họ Lý

Không thể nhận ra bản sao của Angela Baby: Tăng chóng mặt 20kg, còn đâu nhan sắc từng so kè khốc liệt với Đường Yên - Ảnh 8.

Vóc dáng mi nhon trước đây của cô nàng quả thực khác biệt rất lớn so với bây giờ

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận bày tỏ ý kiến: "Thực sự không thể nhận ra cô ấy", "Trước đây trong phim cô ấy là 'Mỹ nhân đệ nhất kinh thành', nhan sắc rất nổi bật bên cạnh Đường Yên", "Cô ấy cũng muốn giảm cân rồi, tôi nghĩ cô ấy thực sự nhớ sắc vóc của mình trước kia", "Tăng tới 20kg, dù sao cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ mà, giảm cân là đúng đắn",...

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm