Không tái hợp đã đành, Brad Pitt lại còn muốn ly dị Angelina Jolie cho nhanh?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 07/09/2017

Theo một nguồn tin, Brad Pitt đang muốn quá trình ly dị với Angelina Jolie diễn ra thật nhanh chóng.

Theo một nguồn tin của tạp chí In Touch vừa tiết lộ, Brad Pitt đang cảm thấy chán nản vì chờ đợi cho quá trình ly hôn giữa anh với Angelina Jolie được hoàn tất. Nữ diễn viên nộp đơn ly hôn từ tháng 9 năm ngoái, đến nay đã được một năm, nhưng họ vẫn đang chịu sự ràng buộc với nhau.

Không tái hợp đã đành, Brad Pitt lại còn muốn ly dị Angelina Jolie cho nhanh? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt

Nguồn tin của In Touch cho hay: "Vẫn chưa có tiến triển nào đáng kể để đi đến thỏa thuận cuối cùng. Brad đã chịu hết nổi. Anh ấy đã sẵn sàng lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình".

Theo nguồn tin này, tài tử 53 tuổi đang yêu cầu thẩm phán cho họ được quyền bifurcation (một hình thức chia tay sớm về mặt pháp lý). Điều này sẽ giúp cả Brad lẫn Angelina trở thành người độc thân, cho dù họ vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Nguồn tin của In Touch bật mí: "Anh ấy đang lên kế hoạch yêu cầu luật sư đẩy nhanh việc ly dị. Brad muốn độc thân trở lại, không phải là để lên phố tìm người hẹn hò, mà là để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của mình".

Trong khi đó, Angelina dường như lại không thích sống độc thân, mặc dù cô là người nộp đơn xin ly hôn. Gần đây, cô trả lời phỏng vấn rằng: "Đôi khi trông có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh. Nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống qua ngày. Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn".

Nếu thông tin của tạp chí In Touch về chuyện Brad muốn ly hôn nhanh chóng là thật, thì hẳn người hâm mộ cặp đôi Brangelina sẽ rất thất vọng. Bởi vài ngày trước, từng có tin tức rộ lên rằng họ đã quyết định tái hợp. Nhưng không lâu sau, lại có nhiều nguồn tin khác lên tiếng đính chính đó là thông tin sai sự thật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm