Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm

Coca, Theo Helino 18:46 18/02/2019

Háo hức khi người chú khoe chú vẽ đẹp lắm, nhưng khi nhìn thấy tác phẩm ra đời, cô cháu gái thì khóc trớ hết ra quần áo còn cậu cháu trai thì nức nở mãi không thôi. Phản ứng của hai đứa trẻ khiến ai cũng phải bật cười.

Trẻ con thực sự được coi là sự tồn tại đáng yêu nhất quả đất, chuyên mang đến niềm vui cho mọi người, các bạn có công nhận không? Dù chúng nói những câu ngây ngô hay biểu hiện ra như ông cụ non/bà cụ non, dù chúng cười, khóc, mếu, làm nũng, đôi khi là cả ăn vạ nữa thì vẫn cứ khiến người lớn phải bật cười.

Tuy nhiên, cũng có đôi khi, chính sự ngây thơ của những đứa trẻ lại đẩy người lớn vào trường hợp dở khóc dở cười. Bởi cảm xúc đám con nít cứ thay đổi liên xoành xoạch nên những câu chuyện giống như tình huống mà vợ chồng cô nàng có tên Mai Anh này gặp phải diễn ra cũng khá là thường xuyên.

Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm - Ảnh 1.

Câu chuyện "Không Sợ Cháu" khiến cư dân mạng cười bò

Chia sẻ trong group Không Sợ Chó, tài khoản Mai Anh Tran đã làm 500 anh được phen cười lăn cười bò khi kể lại đống lộn xộn cô và chồng mình phải đối mặt. Tất cả cũng bắt nguồn từ mấy đứa cháu nhà anh chị cô. 

"Nhà mình có 2 đứa cháu. Vợ chồng mình đến chơi nhà 2 đứa chơi. Chồng mình khoe chú vẽ đẹp lắm, để chú vẽ tặng. Đứa con gái thì năn ni chú vẽ cháu xinh như công chúa nhé, đứa con trai thì muốn chú vẽ giống Công Phương. 

Thế mà chẳng hiểu sao vẽ xong hai đứa lại khóc hết nước mắt. Cháu gái thì khóc trớ hết ra quần áo, cháu trai thì gào thét ầm ĩ, nổi khùng giật bảng vẽ làm mình không kịp chụp lại bức chân dung răng sún của nó", Mai Anh ngậm ngùi kể lại.

Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm - Ảnh 2.

Háo hức nhờ chú vẽ cho tấm chân dung xinh như công chúa, sau khi thấy kết quả, cô cháu gái lại có phản ứng thế này đây

Còn đây là phản ứng của cậu cháu trai được chú hứa vẽ một bức giống Công Phượng. Quá giận dỗi, cậu bé còn hất tung cả bảng vẽ làm Mai Anh không kịp chụp lại

Câu chuyện với lời kết "Không sợ cháu" còn được đính kèm loạt hình ảnh chứng minh phản ứng những đứa cháu nhà Mai Anh sau khi thấy tác phẩm hội họa chú mình vẽ cho. Từ lời kể ngắn gọn đến biểu cảm hài hước của đám trẻ thực sự đã khiến người ta không thể không cười.

Được biết, Mai Anh và chồng hiện đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội. Câu chuyện dở khóc dở cười cặp đôi gặp phải diễn ra hôm qua, nhân dịp người chị dâu mời hai vợ chồng sang nhà ăn. Hai gia đình rất thân thiết và 2 đứa nhỏ (bé trai tên Mốc, bé gái tên Miu) vốn cũng đã quen với việc trêu đùa của cô chú, đặc biệt là cháu trai rất dễ bị chọc tức, thế nhưng phản ứng cũng như biểu cảm của Mốc Miu mỗi lần như vậy vẫn làm cả nhà thích thú.

Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm - Ảnh 4.

Anh em Mốc Miu chụp cùng mẹ và bé út

 Mai Anh cũng chia sẻ thêm, sau sự cố hội họa do chồng cô gây ra, cô bé Miu đã giận dỗi bỏ vào phòng rồi dọa về sẽ mách bố. Trong khi đó, cậu anh Mốc thì khóc mãi không thôi:

"Lúc vẽ Miu, Mốc là người cười khoái trí nhất đấy, nhưng lúc xem tranh rồi lại khóc dai hơn cả em. Khoảng 1 tiếng sau thì 2 đứa sang nhà cô chú chơi (2 nhà gần nhau), Mốc còn xin lỗi cô chú vì đã cáu với cô chú làm mình thương thằng nhỏ và thấy áy náy vì tại cô chú trêu trước. Cũng thấy mừng vì cháu còn nhỏ nhưng suy nghĩ rất vì người khác".

Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm - Ảnh 5.

Mốc vẽ ông mặt trời mà trông như quả chôm chôm, xem chừng khả năng hội họa của Mốc cũng ngang trình chú thôi!

Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm - Ảnh 6.

Cô bé Miu xinh xắn, điệu đà

Không Sợ Cháu: Câu chuyện về 2 đứa trẻ háo hức nhờ người chú vẽ chân dung rồi khóc thét khi thấy tác phẩm - Ảnh 7.

Bình thường 2 anh em rất lém lỉnh và thương yêu nhau

Có ai sinh nhật mà khóc lóc thế này không hả trời?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm