Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng "một trời một vực" khi tăng - giảm cân nặng

Linh San, Theo Helino 23:23 03/08/2018

Võ Hoàng Yến, Thùy Chi, Hòa Minzy,... là những sao Việt từng gây xôn xao khi xuất hiện với vóc dáng thay đổi đến 180 độ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, CL đã khiến người hâm mộ ngã ngửa khi xuất hiện với thân hình "phì nhiêu" khó tin vào sáng 3/8. Từ một nữ ca sĩ nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy, cựu thành viên 2NE1 giờ đây dù mặc đồ oversize rộng thùng thình nhưng vẫn không che dấu được sự mĩm mĩm của mình. Trước CL, cũng có khá nhiều sao Việt từng gây xôn xao với sự tăng - giảm cân nặng thất thường như Võ Hoàng Yến, Minh Tiệp, Thùy Chi, Hòa Minzy, Trương Thảo Nhi,...

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 1.

Từng có thời điểm, Võ Hoàng Yến gây sốc với thân hình gầy đến mức trơ xương. Tuy nhiên sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nữ siêu mẫu đã tái xuất với thân hình cực chuẩn.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến liên tục tung ra những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 3.

Khi mới bước chân vào showbiz, Minh Hằng từng có biệt danh "bé Heo" vì thân hình mũm mĩm.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 4.

Nhờ việc chăm chỉ tập luyện kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, Minh Hằng đã có được vóc dáng cân đối.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 5.

Trái ngược Võ Hoàng Yến và Minh Hằng với sự thay đổi tích cực, từ một diễn viên điển trai nhất nhì làng phim ảnh Việt, Minh Tiệp lại bị chê vì thân hình phát tướng hiện tại.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 6.

Nam diễn viên khó kiểm soát cân nặng sau khi lập gia đình.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 7.

Giống như Minh Hằng, Văn Mai Hương từng có lúc mũm mĩm như thế kia.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 8.

Cận cảnh hình thể gợi cảm của Văn Mai Hương hiện tại.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 9.

Dù sở hữu giọng ca trong trẻo nhưng vóc dáng mập mạp không được coi là thế mạnh của Thùy Chi.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 10.

Sau khi giảm cân, Thùy Chi đã thay đổi như trở thành một con người hoàn toàn khác.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 11.

Hoà Minzy đã giảm 10 kg để có được thân hình chuẩn mực.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 12.

Theo Hoà Minzy, bí quyết giảm cân của cô là khoai lang và chuối.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 13.

Trương Thảo Nhi nặng hơn 65 kg khi tham gia Giọng hát Việt mùa thứ hai.

Không riêng CL, nhiều sao Việt cũng khiến dân tình xôn xao với vóc dáng một trời một vực khi tăng - giảm cân nặng - Ảnh 14.

Nữ ca sĩ đã giảm 14 kg.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm