Không quên được tình cũ, thanh niên đột nhập lên gác mái nhà người thương suốt 4 tuần cho tiện theo dõi

Duy Vu, Theo Helino 08:00 11/01/2019

Làm gì khi chia tay nhưng vẫn nhớ nhung tình cũ? Với chàng si tình Mark Thomas, anh chọn cách đột nhập lên gác mái nhà người thương để ngày ngày được dõi theo cô qua cái lỗ bé tí như lỗ mũi.

Tình yêu, dù chỉ thoáng qua thôi cũng rất khó để có thể phai nhòa trong tâm trí kẻ si tình. Chưa kể, cuộc tình giữa chàng kỹ sư Mark Thomas, 45 tuổi, với một bà mẹ đơn thân ở Fleetwood, hạt Lancashire, Anh, lại chả phải chút dư vị ân tình thoáng qua gì cho cam, mà lại là mối tình đã kéo dài hơn 7 năm trời ròng rã...

Đến một ngày đẹp trời vào tháng 9, năm 2018, bạn gái Mark phát hiện anh có "người thứ ba" nên quyết định chia tay. Người đàn ông ngoài tuổi tứ tuần đã không thể vượt qua được vết thương lòng quá lớn ấy; anh vẫn nhớ nhung bạn gái cũ vô hạn, mòn mỏi mong chờ một ngày cô hồi tâm chuyển ý, tha lỗi và quay về với anh.

Không quên được tình cũ, thanh niên đột nhập lên gác mái nhà người thương suốt 4 tuần cho tiện theo dõi - Ảnh 1.

Chia tay nhưng không quên được tình cũ, Mark đã làm thế nào?

Chờ hoài, chờ mãi, chờ đến đêm ngày 1/10/2018, khi bạn gái cũ đang say ngủ, Mark lẻn vào nhà cô đọc trộm tin nhắn. Choàng tỉnh dậy, người phụ nữ vội giật lấy điện thoại, đuổi Mark ra khỏi nhà rồi ngủ tiếp. Ấy thế mà khi vừa mở mắt, cô đã lại thấy Mark đang ngồi khóc trên giường của mình (?!?). Hết cách, cô đành phải chấp nhận cho anh ta ở lại qua đêm.

Tưởng rằng câu chuyện đến đây là kết thúc, nhưng không! Những ngày sau đó, bà mẹ đơn thân liên tục thấy sàn nhà bám đầy bụi bẩn không rõ lí do. Kiểm tra quanh căn nhà, cô thấy một cái lỗ bé xíu chỉ vừa bằng ngón tay cái, tọa lạc giữa trần nhà trắng tinh không chút hư hại trước đó. Cô lên gác xép thì thấy cửa đã bị đóng chặt và khóa trái.

Không quên được tình cũ, thanh niên đột nhập lên gác mái nhà người thương suốt 4 tuần cho tiện theo dõi - Ảnh 2.

Cái lỗ mà Mark đã đục trên trần nhà bạn gái cho tiện theo dõi cô ngày này qua ngày khác.

Không an tâm, người phụ nữ thuật lại câu chuyện cho một người bạn, trước khi được khuyên nên báo cảnh sát. Khi các sĩ quan vừa kịp phá cửa gác xép, cũng là lúc họ bắt gặp chàng kỹ sư si tình Mark Thomas đang lúi húi nhòm ngó quanh phòng ngủ người thương qua chính cái lỗ tí hon ấy.

Tại đồn cảnh sát, Mark khai nhận mình đã sinh sống trên gác xép nhà bạn gái cũ từ ngày 1/10 đến ngày 28/10, đơn giản vì anh quá nhớ cô mà không biết phải làm cách nào để được gần gũi với người thương.

Ngay cả khi được tại ngoại sau vụ bắt giữ, Mark vẫn không từ bỏ, quyết liên lạc với nạn nhân để rồi lại bị bắt lần nữa vì vi phạm điều khoản trong cam kết trước tòa. Lần này, anh đã bị tòa tuyên án 2 năm tù treo và 40 ngày cải tạo; đặt dấu chấm hết cho mối tình từng một thời vàng son, song chỉ vì thói trăng hoa của Mark mà đã đổ vỡ không thể cứu vãn...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm