Cố tình gửi ảnh ân ái với người mới cho tình cũ, người phụ nữ gây họa chết người

Tuyết Nhung, Theo Thời đại 10:36 19/09/2018

Chỉ vì một bức ảnh, người phụ nữ đã khiến cho tình cũ vô cùng tức giận, tìm đến giải quyết tình mới bằng một nhát dao đâm thẳng vào tim.

Trang Dailymail mới đây đưa tin, Sarah Bramley - 29 tuổi, sống tại thị trấn Darlington, hạt Durham, Anh đã chính thức nhận tội trước tòa về hành vi xúi giục, kích động người khác giết người trong phiên xét xử gần đây tại tòa án Teesside Crown.

Theo bản cáo trạng, Bramley đã gửi hình ảnh bản thân đang quan hệ tình dục với người tình mới là Michael Lawson – 34 tuổi cho người yêu cũ là David Saunders – 34 tuổi.

Cùng với bức ảnh, Bramley còn gửi theo một dòng tin nhắn nói với Saunders rằng Lawson đang ở bên ngoài nhà cô và kích động tình cũ tìm đến dạy cho tình mới một bài học.

Theo những hình ảnh được camera an ninh trên đường ghi nhận lại cho thấy, Saunders trong trạng thái vô cùng tức giận đứng bên đường đối diện nhà Bramley để chờ Lawson. Khi mục tiêu xuất hiện, người đàn ông này liền băng qua đường rồi cầm dao đâm thẳng vào tim Lawson.

Cố tình gửi ảnh ân ái với người mới cho tình cũ, người phụ nữ gây họa chết người - Ảnh 1.

Sarah Bramley cùng tình mới Michael Lawson (ảnh trái) và tình cũ David Saunders (ảnh phải).

Saunders sau đó đã bị bắt giữ. Trong phiên xét xử diễn ra hồi tháng 12/2017, tòa án đã tóm tắt lại toàn bộ quá trình sự việc. Theo đó, sau khi quan hệ tình dục với Lawson và gửi bức ảnh cho Saunders, Bramley đã tát tình mới của mình rồi đuổi người này ra khỏi nhà.

Sau đó, người phụ nữ này liền gửi tin nhắn cho Saunders với nội dung: "Tôi vừa tát tình mới của mình và đuổi ra khỏi nhà nhưng anh ta lại không chịu đi. Tôi phải làm gì đây? Anh ta đang ở bên ngoài nhà tôi. Hãy thoải mái dạy dỗ hắn."

Tại tòa, Saunders đã thừa nhận tội giết người nhưng cố gắng giảm mức án phạt bằng cách tuyên bố bản thân không mang dao đến hiện trường và không có ý định giết Lawson.

Nhưng trong phiên tòa diễn ra 2 ngày sau đó, thẩm phán Ashurst đã kết án Saunders tù chung thân với thời gian thi hành án ít nhất là 22 năm rưỡi mới được xem xét ân xá.

Thẩm phán nói với Saunders: "Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng Bramley đã chụp và gửi bức ảnh cho anh để kích động khiến anh đánh mất lí trí và không nghi ngờ gì, cô ấy đã thành công.

Anh cảm thấy cô ấy đang chế nhạo anh thua kém, không bằng người tình mới của cô ấy. Cô ấy hoàn toàn không muốn ở bên cạnh anh. Điều đó khiến anh điên tiết. 

Và chỉ vài phút sau đó, anh đã gọi taxi, chạy đến nhà của Bramley ở bên kia thị trấn rồi ra tay xử lí tình địch."

Cố tình gửi ảnh ân ái với người mới cho tình cũ, người phụ nữ gây họa chết người - Ảnh 2.

Bramley xuất hiện tại phiên tòa xét xử hôm 13/9.

Về phần Bramley, sau vụ giết người, cô lập tức rời khỏi Anh nhưng sau đó đã bị bắt giữ và đưa trở lại Anh hồi đầu năm nay.

Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra hồi tháng 5, Bramley bị buộc tội kích động một cuộc tấn công nhưng cô đã phủ nhận tội trạng và tiếp tục phủ nhận một lần nữa trong phiên xét xử một tháng sau đó.

Nhưng trong phiên tòa gần đây nhất hôm 13/9, Bramley đã thay đổi lời khai thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và cho biết bản thân không có ý xúi giục Saunders giết người, cô chỉ có ý định để cho 2 người xảy ra chút tranh chấp nhỏ với nhau.

Tại phiên tòa, thẩm phán Stephen Ashurst nói rằng chính bức ảnh của Bramley là yếu tố then chốt dẫn đến hành động của Saunders. Trước đó, Bramley đã biết được thông tin Saunders nhiều lần đe dọa dùng vũ lực với Lawson nên đã bảo Saunders thoải mái dạy cho Lawson một bài học.

Cuối cùng, sau những bằng chứng được đưa ra, tòa đi đến kết luận Bramley dù không cố ý kích động một vụ giết người nhưng chính bức ảnh của Bramley lại là nguyên nhân chính dẫn đến vụ án mạng khiến Lawson tử vong.

Bramley sẽ chính thức bị kết án vào tháng 10 tới và bản án mà Bramley có thể đối mặt sẽ là 6 tháng tù giam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm