Kinh hãi khi nhân viên tuần tra biên giới Mỹ lại là kẻ giết người hàng loạt

Quang Anh, Theo Báo tin tức 09:05 18/09/2018

Lực lượng chức năng đã bắt giữ một nhân viên Cơ quan Tuần tra Biên giới Mỹ là nghi phạm giết người hàng loạt, gieo rắc nỗi sợ hãi trong cộng đồng.

Kênh CNN (Mỹ) trích dẫn dữ liệu từ hạt Webb, bang Texas cho biết nhân viên cơ quan Tuần tra Biên giới Mỹ Juan David Ortiz (35 tuổi) đã thú nhận sát hại 4 người trong khoảng thời gian từ 3-15/9. Cảnh sát trưởng hạt Webb đồng thời khẳng định có bằng chứng đáng tin cậy cho thấy Ortiz chính là thủ phạm.

Kinh hãi khi nhân viên tuần tra biên giới Mỹ lại là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 1.

Juan David Ortiz đã có 10 năm làm việc trong Cơ quan Tuần tra Biên giới Mỹ. Ảnh: CNN

Tội ác của tên Ortiz vỡ lở khi nạn nhân thứ 5 may mắn thoát chết và báo cảnh sát. Ngày 15/9, cô gái ngồi trong xe tải với Ortiz và đột nhiên đề cập đến một trong những gái mại dâm mất tích một tuần trước đó.

Khi này Ortiz liền rút súng và chĩa thẳng vào cô gái. Tuy nhiên, cô đã may mắn thoát khỏi sự khống chế của Ortiz và bỏ chạy. Cô tìm đến cảnh sát đồng thời trình báo chi tiết thông tin về vụ việc.

Lực lượng chức năng vào ngày 16/9 đã phát hiện tên Ortiz tại một trạm xăng ở Laredo, cách thành phố San Antonio (bang Texas) 257 km.

Đại diện cảnh sát địa phương xác nhận trong 2 tuần qua đã phát hiện thi thể của 4 nạn nhân, trong đó có 3 phụ nữ và một người chuyển giới.

Kênh CNN dẫn nguồn thạo tin cho biết cả 4 nạn nhân đều là gái mại dâm và họ tử vong do bị bắn vào đầu.

Ortiz đã có 10 năm công tác trong cơ quan Tuần tra Biên giới Mỹ. Ngoài ra, Ortiz còn là một cựu thành viên Hải quân Mỹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm