Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên "bất tài" nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/01/2022

Theo netizen, thành viên này của TWICE khá "đơ" trên sân khấu, không thể hiện được nhiều sức hút vì biểu cảm "100 lần như 1", giọng yếu, trình độ nhảy nhót cũng "làng nhàng".

Trong các thành viên TWICE, Tzuyu thường bị cho là người kém khả năng biểu cảm nhất nhóm. Nữ idol Đài Loan bị chê có một gương mặt đẹp nhưng thường "đơ cứng" trên sân khấu, không thu hút bằng những thành viên khác. Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng không phải Tzuyu, Mina mới chính là người kém sức hút nhất TWICE.

Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên bất tài nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer? - Ảnh 1.

Mina bị chê là thành viên kém tài, kém sức hút nhất TWICE?

Gần đây, một bài đăng trên MXH chỉ ra rằng Mina có khuyết điểm về cách thay đổi cơ mặt, thay đổi biểu cảm khi trình diễn. Dù là thể hiện bài hát theo phong cách nào, gương mặt Mina vẫn chỉ có một biểu cảm duy nhất, khiến khán giả thấy nhàm chán. Thế mạnh của Mina là phong thái thanh lịch và sang trọng, nhưng khi lặp lại concept này quá nhiều, nữ idol bị chê "đơ như tượng", vẻ đẹp thiếu sự sinh động, đặc sắc.

Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên bất tài nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer? - Ảnh 2.

Biểu cảm của Mina "đơ" hơn các thành viên khác?

Mảng vocal cũng không phải là điểm mạnh của Mina khi cô nàng bị chê hát yếu, giọng rung, mỏng. Dù có màu giọng đẹp nhưng Mina chưa phát huy được hết khả năng. Ngoài ra, những netizen này còn chê bai Mina về khoản khẩu hình miệng không mở to khi hát. Thói quen này khiến ca từ do Mina thể hiện không tròn vành rõ chữ. Nữ idol còn bị đánh giá là thành viên nhảy kém nhất TWICE. Những động tác của Mina không đủ lực, không đủ sự dứt khoát và gọn gàng so với Momo. Động tác của Mina thiên về sự mềm mại như vũ công ballet, nhưng TWICE lại có những bài hát cần sự mạnh mẽ, bùng nổ hơn.

Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên bất tài nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer? - Ảnh 3.

Trước bài đăng chê bai biểu cảm và kỹ năng của Mina, người hâm mộ phản bác với những lý do thuyết phục. Thứ nhất về khoản biểu cảm, đặc trưng của Mina chính là thần thái "an tĩnh, lạnh lùng". Người hâm mộ yêu thích Mina nhờ vẻ khác biệt của cô nàng so với những idol nữ khác. Dù nhiều thành viên khác của TWICE có biểu cảm sinh động, đa dạng hơn, nhưng fan vẫn chỉ "mê mẩn" thần thái "lạnh băng" này của Mina.

Ngoài ra, Mina cũng không hề "đơ cứng", mà ánh mắt của cô rất có hồn. Chỉ cần một ánh mắt, Mina đã khiến fan "đổ rầm rầm", không cần trưng ra nhiều biểu cảm khác nhau. Về khoản vũ đạo, phong cách nhảy nhẹ nhàng của Mina cũng là "gu" của nhiều người, không thể chỉ trích cô nàng nhảy kém nhất TWICE được.

Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên bất tài nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer? - Ảnh 4.
Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên bất tài nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer? - Ảnh 5.

Khẩu hình miệng không mở to khi hát của Mina xuất phát từ hội chứng ám ảnh tâm lý của nữ idol. Một số ca sĩ Nhật cũng có phong cách hát tương tự. Theo người hâm mộ, đây không phải là vấn đề đáng bị "ném đá" bởi Mina vẫn đảm nhận tốt vai trò của cô nàng trong TWICE. Dù khả năng hát sau thời gian bị bệnh có đi xuống nhưng trong năm 2021, vocal Mina đã ổn hơn rất nhiều.

Fancam Mina - ESPRESSO

Một số bình luận:

- Xinh cũng là năng lực. Hơn nữa Mina còn có màu giọng đẹp, nhảy không hề yếu.

- Cứ không thích ai là gán cho người ta mác bất tài à?

- Đồng ý là Mina không quá hoàn hảo hay nổi bật ở nhiều mảng, nhưng một vài mảng bả vẫn cân và làm tốt, điển hình là dance đó. Momo và Mina có hai phong cách nhảy hoàn toàn khác nhau. Không phải cứ giật giật là nhảy mạnh đâu nhé. Biết dồn lực vào một đoạn nổi bật nào đó mới tạo được điểm nhấn. Mina cũng chuyên về múa ballet, đâu phải tự nhiên JYP chọn Mina là main dancer nè.

- Mở fancam I Can't Stop Me của Mina để xem thế nào là khí chất khi biểu diễn của cô ấy nhé.

- Visual mờ nhạt kiểu gì mà nhìn vào thấy mỗi bả nổi bật nhất, càng nhìn càng mê luôn.

- Dance có nhiều thể loại nhảy, Mina thiên về múa nên lên stage không đã mắt như Jihyo hay Momo. Nhưng hát vẫn ổn định, màu giọng độc đáo nhất nhóm.

Không phải Tzuyu, đây mới là thành viên bất tài nhất TWICE: Mặt đẹp nhưng biểu cảm đơ, nhảy kém nhất nhóm dù là main dancer? - Ảnh 7.

Mina có nhiều fancam "để đời"

Nguồn: FB VOAK, Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày