Không phải tự nhiên BB Trần bị nghi chỉnh ảnh 6 múi: Cả loạt app giúp làm nam thần trong một nốt nhạc đây

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 02/07/2019

Chỉ qua vài cú click kéo thả tay là có thể sở hữu 6 múi y hệt BB Trần vừa qua rồi.

Chuyện người nổi tiếng để lộ chút da thịt khoe body đẹp và săn chắc nóng bỏng đã là những dịp thường ngày ở huyện, chẳng hạn như BB Trần và bộ ảnh để lộ 6 múi mới đây đang hot như nam thần. Mặc dù đã có một số ý kiến cho rằng có thể là kết quả của công đoạn chỉnh ảnh, tuy nhiên BB Trần vẫn điềm tĩnh đùa cợt vui vẻ lại, rằng đó là công sức tập luyện nghiêm túc không ngại khó khăn của mình.

Dẫu vậy, việc cư dân mạng hay anh em trong nghề có đôi chút nghi ngờ trêu chọc cũng không quá khó hiểu. Thời đại ngày nay, chỉ bám theo một số từ khóa đặc trưng, hàng loạt ứng dụng chỉnh ảnh sẽ được triệu hồi ngay lập tức, thậm chí chỉ chuyên tâm dành cho mục đích 6 múi thẩm mỹ cũng có.

Không phải tự nhiên BB Trần bị nghi chỉnh ảnh 6 múi: Cả loạt app giúp làm nam thần trong một nốt nhạc đây - Ảnh 2.

BB Trần và một trong những bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý.

Nói có sách, mách có chứng, hiện tại có 4 ứng dụng liên quan được tìm kiếm nhiều nhất: Six Pack Abs Photo Editor (Android), Six Pack Photo Editor (Android), Photable (iOS) Abs Booth: Six Pack Abs Photo (iOS).

Nhìn chung, cả 4 ứng dụng này đều có công dụng thêm vào các lớp filter đè lên bụng của người trong ảnh gốc, giúp họ tự tay chỉnh sửa tùy ý ngoại hình cơ bụng của mình. Filter cơ bụng này sẽ cần được thêm vào bằng cách kéo thả, căn chỉnh thủ công, không có cơ chế tự động nhận diện vị trí và áp dụng như filter dành cho mặt.

Tuy nhiên, tùy từng ứng dụng mà họ có cách phát triển, thêm thắt các chức năng phụ chi tiết hơn cho người dùng, tạo sự khác biệt giữa nhau. Chẳng hạn, "Six Pack Abs Photo Editor" có thể đổi màu của phần filter cơ bụng thêm vào, giúp cho bức ảnh chân thực và đồng bộ hơn, khó bị nhận ra sự lấm lem giả tạo. Với Photable, phần đường nét khuôn ngực sát phía trên bụng cũng có thể được thêm filter, giúp cho cơ bắp vuông vắn và tạo nét hơn một cách tổng thể, không chỉ tập trung vào mỗi phần bụng.

Số lượng các mẫu filter 6 múi cũng khác nhau giữa các app. Trong khi đó, "Abs Booth: Six Pack Abs Photo" trên iOS lại có điểm độc đáo duy nhất so với 2 cái tên còn lại: tích hợp hẳn chế độ hướng dẫn các bài tập luyện cơ bản cho người mới làm quen, trong trường hợp ai đó muốn thật sự nỗ lực xây dựng cơ bắp thay vì phụ thuộc vào cám dỗ sống ảo trước mắt.

Không phải tự nhiên BB Trần bị nghi chỉnh ảnh 6 múi: Cả loạt app giúp làm nam thần trong một nốt nhạc đây - Ảnh 4.

Link Download:

Six Pack Abs Photo Editor (Android)

Six Pack Photo Editor (Android)

Photable (iOS)

Abs Booth: Six Pack Abs Photo (iOS).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm