Không phải Tiến Luật, đây mới là "mỹ nam" khiến Thu Trang đổ đứ đừ, nhìn chị thả thính soái ca mà nổi da gà ý!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 17/03/2022

Tiến Luật bị Thu Trang cho ra rìa trong Nghề Siêu Dễ.

Sau khi phát hành trailer, ê-kíp phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ tiếp tục tung vlog mới, với mục đích giới thiệu về xóm lao động trong phim. Trong vai hướng dẫn viên, Thu "hai ngón" (Thu Trang) đưa người xem tham quan quán cơm tấm sườn bò nướng vị phở Bụi Tre; đồng thời tiết lộ chức danh và vị trí chuyên môn của biệt đội bán cơm.

Vlog Thu Trang - Nghề Siêu Dễ

Mở đầu vlog, Thu "hai ngón" xuất hiện ở đầu con hẻm, hào hứng quảng cáo kênh bán hàng online của mình và hứa hẹn sẽ thường xuyên livestream để mọi người cùng theo dõi. Thu không quên bật mí những tọa độ mà các thành phần bất hảo trong xóm như Phú (Kiều Minh Tuấn) hay Vinh (Huỳnh Phương) thường xuyên "cắm chốt" hàng ngày. Qua lời giới thiệu hài hước của Thu, sự lông bông phá làng phá xóm của bộ ba “trời thần đất lở” những ngày trước khi đi theo chú Thái (Hứa Vĩ Văn) bán cơm hiện lên vô cùng sống động.

Không phải Tiến Luật, đây mới là mỹ nam khiến Thu Trang đổ đứ đừ, nhìn chị thả thính soái ca mà nổi da gà ý! - Ảnh 2.
Không phải Tiến Luật, đây mới là mỹ nam khiến Thu Trang đổ đứ đừ, nhìn chị thả thính soái ca mà nổi da gà ý! - Ảnh 3.

Vai trò của từng thành viên trong ê-kíp bán cơm cũng lần đầu được tiết lộ. Dù đều là những thành phần bất hảo của xóm nhưng sau tu chí làm ăn, mỗi người đều tự nhận một chức danh… không phải dạng vừa. Vinh "thần bài" trở thành đầu bếp chính của quán với nhiệm vụ nướng sườn cao cả. Phú "tạp hóa" với đam mê khởi nghiệp hẳn đã nhăm nhe vị trí giám đốc tài chính từ lâu, nhưng khả năng đếm tiền thì lại chưa được thuần thục cho mấy.

Mèo (Quang Tuấn) - soái ca gia nhập quán cơm là giám đốc chăm sóc khách hàng. Với ngoại hình chuẩn soái ca cùng phong thái kiệm lời, Mèo lập tức trở thành người trong mộng khiến Thu mê mệt. Chẳng những vậy mà dù vừa nạt nộ Phú và Vinh xong nhưng khi vừa thấy Mèo, cô lập tức thay đổi thái độ và thả thính anh chàng soái ca bằng hàng loạt cử chỉ nhõng nhẽo khiến ai cũng thấy “rùng mình”.

Không phải Tiến Luật, đây mới là mỹ nam khiến Thu Trang đổ đứ đừ, nhìn chị thả thính soái ca mà nổi da gà ý! - Ảnh 4.

Trái ngược với sự bận rộn của đám nhân viên, ông Thái - người sáng lập quán cơm tấm Bụi Tre – lại chẳng mảy may lo việc buôn bán mà chỉ tập trung điều tra tên trùm buôn bán ma túy khét tiếng vừa ra tù đang ở đối diện tên Hoàng (do Tiến Luật thủ vai).

Không phải Tiến Luật, đây mới là mỹ nam khiến Thu Trang đổ đứ đừ, nhìn chị thả thính soái ca mà nổi da gà ý! - Ảnh 5.

Qua clip ngắn, khán giả có thể cảm nhận được một bầu không khí sôi động và hài hước của Nghề Siêu Dễ. Quán cơm tấm Bụi Tre tạo ấn tượng là một không gian tràn đầy năng lượng với đội ngũ nhân viên kiêm thám tử tuy còn bỡ ngỡ trong công việc nhưng rất tự tin và nhiệt huyết. Các nhân vật cũng thể hiện sự phối hợp duyên dáng, tự nhiên và hài hước trong phi vụ đặc biệt "ngày bán cơm, đêm phá án".

Nghề Siêu Dễ dự kiến khởi chiếu từ ngày 29/04.

Nguồn: NSX

https://kenh14.vn/khong-phai-tien-luat-day-moi-la-my-nam-khien-thu-trang-do-du-du-nhin-chi-tha-thinh-soai-ca-ma-noi-da-ga-y-20220316180237758.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày