Không phải Sooyoung, đây là thành viên SNSD tự tin sẽ kết hôn sớm nhất!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 17/09/2020

Dù thành viên SNSD này chưa công khai bạn trai như Sooyoung nhưng biết đâu đấy...

2 thành viên Sunny & Hyoyeon của SNSD là khách mời trong tập phát sóng ngày 16/9 của chương trình Korean Foreigners. Tại đây, Hyoyeon đã được hỏi về thành viên đầu tiên của SNSD sẽ kết hôn sớm nhất.

Không phải Sooyoung, đây là thành viên SNSD tự tin sẽ kết hôn sớm nhất! - Ảnh 1.

Hyoyeon & Sunny trong chương trình

Nữ Idol trả lời ngay mà không cần do dự: "Tôi nghĩ người đó thực sự sẽ là bản thân mình. Khi mọi người xung quanh hỏi ước mơ của tôi là gì, tôi thường nói rằng mình muốn trở thành một người mẹ và một người vợ thông thái. Tôi cũng theo đuổi mục tiêu có nhiều con nữa".

Sau đó, cỗ máy nhảy của SNSD nói tiếp: "Tôi nghĩ Sunny - người thực sự trầm tính sẽ là thành viên SNSD kết hôn thứ hai. Nghe nói, cô ấy đang bận rộn trồng cây trong những ngày này. Vì vậy, tôi nghĩ cô ấy đang chuẩn bị cho một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp đó!".

Không phải Sooyoung, đây là thành viên SNSD tự tin sẽ kết hôn sớm nhất! - Ảnh 2.

SNSD

Câu trả lời nửa đùa nửa thật của Hyoyeon có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng DJ Hyo không cho rằng Sooyoung - thành viên duy nhất của SNSD công khai bạn trai ở thời điểm hiện tại, sẽ lên xe hoa đầu tiên.

Tuy nhiên, không công khai chứ chưa chắc không có, biết đâu bất ngờ Hyoyeon & Sunny sẽ thông báo kết hôn vào một ngày đẹp trời nào đó thì sao? Lúc đó chắc tâm trạng các SONE sẽ khó tả lắm đây!

Không phải Sooyoung, đây là thành viên SNSD tự tin sẽ kết hôn sớm nhất! - Ảnh 3.

Sooyoung không phải là thành viên mà Hyoyeon nghĩ sẽ kết hôn đầu tiên dù đã có bạn trai Jung Kyung Ho

Nguồn: Korean Foreigners

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm