Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 26/06/2021

Thành tích view khủng trên Facebook không phải ai muốn là có. Ấy vậy mà một cậu bé lại xuất sắc làm được điều này!

Video được chia sẻ trên YouTube mà đạt chục triệu view là chuyện bình thường. Tuy nhiên, 1 triệu lượt like hay số view lớn vốn là điều mà ít ai làm được trên nền tảng Facebook. Ấy vậy mà có một ca sĩ nhí đã xuất sắc đạt được thành tích nổi bật này.

Trong dàn thí sinh The Voice Kids hay Vietnam Idol Kids, Chấn Quốc chính là thí sinh có màn trình diễn đạt 1 triệu like và gần 30 triệu view trên Facebook. Có thể thấy, đây là điều mà ngay cả Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường chưa làm được, dù tên tuổi của cả hai cũng nổi bật hơn nhiều.

Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook - Ảnh 1.

Chấn Quốc đã đạt được giải Á quân trong cuộc thi

Tiết mục làm nên thành tích đó nằm trong phần thi Bán kết của chương trình The Voice Kids 2019. Để giúp cậu bé có thể cọ xát, học hỏi kinh nghiệm từ những người trong nghề, huấn luyện viên Hương Giang - Dương Cầm đã mời 2 tên tuổi đình đám lúc bấy giờ là Jack và K-ICM hỗ trợ thí sinh của mình.

Vậy nên, Chấn Quốc đã có màn kết hợp có 1-0-2 cùng 2 đàn anh khiến người xem không khỏi thích thú. Bất ngờ rằng, tiết mục khi được đăng tải trên trang của Hoa hậu Hương Giang đã đạt 1 triệu like và 28 triệu view.

Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook - Ảnh 2.

Màn trình diễn của Chấn Quốc đạt tận 1 triệu like và 28 triệu view

Trong chương trình, bộ ba đã thể hiện hit Sóng Gió nhưng đã được sáng tác lời mới để phù hợp với lứa tuổi của em Chấn Quốc. Từ câu chuyện bi đát trong tình yêu, ca khúc đã được chuyển thành nỗi lòng đầy xót thương của các chị em trong một gia đình nghèo mất cha mất mẹ. Không chỉ vậy, HLV Hương Giang - Dương Cầm cũng rất chịu chơi khi phối lại ca khúc này cũng như đầu tư dàn dựng sân khấu rất hoành tráng. Nhờ các yếu tố đó, phần trình diễn lại càng trở nên thu hút.

Chấn Quốc - Jack - K-ICM và tiết mục đạt 1 triệu like trên Facebook

Cậu bé nhỏ tuổi đã làm nên kỳ tích không ai ngờ - đạt 1 triệu like trên Facebook

Jack và K-ICM hỗ trợ phần thi cho Chấn Quốc

Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook - Ảnh 6.

Tiết mục khi đó đã làm nên cơn bão truyền thông mãnh liệt

Chính nhờ sức nóng của 2 tên tuổi Jack và K-ICM cùng độ độc đáo của tiết mục cũng như tài năng nơi Chấn Quốc mà màn trình diễn trên đã gây bão và đến tận bây giờ đạt được thành tích khủng là 1 triệu like và gần 30 triệu view trên Facebook. Một con số vô cùng ấn tượng.

Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook - Ảnh 7.

Ngay cả Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường đều vẫn chưa thể "đánh đổ" kỷ lục này nếu tính trong danh sách các nghệ sĩ nhí cũng như video được chia sẻ trên Facebook. Tiết mục của Phương Mỹ Chi đạt view nhiều nhất (trên Facebook) là 19,1 triệu. Hồ Văn Cường có màn trình diễn nhiều view nhất (trên Facebook) là 10,7 triệu.

Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook - Ảnh 8.

Tiết mục của Hồ Văn Cường có hơn 90 ngàn lượt tương tác và thu hút hơn 10 triệu lượt xem

Không phải Phương Mỹ Chi hay Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí này mới là người có tiết mục đạt gần 30 triệu view viral khủng trên Facebook - Ảnh 9.

Còn tiết mục của Phương Mỹ Chi đạt 136 ngàn lượt tương tác và hơn 19 triệu lượt xem

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm