Không phải nữ chính "Friend Zone", đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính

Lệ, Theo Helino 23:54 26/03/2019

Có lẽ các fan cuồng nhiệt của cặp đôi Nine Naphat - Baifern Pimchanok sẽ muôn vàn ấm ức khi "đằng trai" cứ tối ngày thả thính một cô gái khác chẳng phải nữ chính "Friend Zone".

Dù đã công chiếu được gần hai tuần nhưng cơn sốt Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại phòng vé Việt. Bộ phim đáng yêu siêu cấp vô địch của Thái Lan đã khiến cho hai cái tên Nine Naphat - Baifern Pimchanok bỗng chốc nổi như cồn. Cặp chị em hơn nhau tới bốn tuổi nhưng vẫn được fan gán ghép nhiệt tình. Nhưng có vẻ cả Nine và Baifern đều không mấy mặn mà với việc gán ghép cặp đôi này, bằng chứng là anh bạn Nine vẫn đang ngày ngày "thả thính" một người con gái khác. Người đó không ai khác chính là cô bạn thân nhất của Baifern: nữ minh tinh quyền lực bậc nhất xứ chùa vàng Mai Davika.

Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 1.

Với khán giả Việt, Mai Davika vốn không phải một cái tên quá xa lạ. Cách đây không lâu nữ chính Tình Người Duyên Ma có dịp xuất hiện trong Chạy Ngay Đi - MV đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Về mối quan hệ với Nine, cách đây hai năm đã có không ít những lời đồn đoán cho rằng Nine và Mai là một cặp đôi. Dù cả hai người đã nhiệt tình lên tiếng phủ nhận nhưng các shipper vẫn không ngừng mơ về một ngày cặp chị em này sẽ về chung một nhà. Bẵng đi đã gần hai năm Nine và Mai gần như không còn bất kì mối quan hệ nào với nhau cho đến những ngày gần đây, nam chính Friend Zone liên tục đăng tải hình ảnh của Mai Davika lên Instagram của mình.

Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 2.

Mai và Nine từng vướng phải tin đồn hẹn hò

Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 3.

Nine đăng tải những hình ảnh của Mai Davika lên Intagram

Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 4.
Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 5.

Lại còn đăng tải lên cả story nữa

Nếu là một fan hâm mộ chính hiệu của Nine, có lẽ bạn đã thừa biết anh chàng có sở thích chụp ảnh bằng máy film. Dĩ nhiên không phải ai cũng có may mắn được làm mẫu riêng cho chàng phó nháy điển trai này bởi Nine thích chụp cảnh vật hơn cả. Trước đây chỉ có hai bóng hồng duy nhất được vinh dự xuất hiện trong những tấm hình của Nine là đàn chị chung đài Yaya Urassaya và bạn diễn Violette Wautier. Và Mai Davika quả là một trường hợp đặc biệt bởi vốn dĩ cô và Nine chẳng có bất kì sợi dây liên hệ nào trong công việc.

Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 6.

Nếu tìm hashtag "#ninenaphatfilm" bạn sẽ thấy những bức ảnh lung linh do chính tay Nine chụp

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh xinh đẹp của Mai Davika do Nine Naphat tự tay chụp:

Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 7.
Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 8.
Không phải nữ chính Friend Zone, đây mới là nhân vật quyền lực mà Nine Naphat dùng cả tuổi thanh xuân để thả thính - Ảnh 9.

Dĩ nhiên, chuyện Mai và Nine về chung một nhà là điều khó có thể xảy ra, chỉ hi vọng trong tương lai không xa khán giả có thể gặp gỡ cặp đôi này trong một dự án điện ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm