Không ra MV, Sơn Tùng sẽ hát live ca khúc mới và tâm sự với fan về những chuyện đã qua với giá vé ưu đãi chưa từng có!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:18 14/04/2021

Sơn Tùng M-TP vừa hé lộ hàng loạt thông tin vô cùng nóng hổi về lần trở lại đặc biệt đầu tiên trong năm 2021.

Giữ đúng lời hứa, 19h58' ngày 14/4, Sơn Tùng M-TP đã công bố poster hé lộ về sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. Đáng chú ý, với lần comeback này, Sơn Tùng M-TP sẽ thay đổi hoàn toàn so với những lần trước. 

Cụ thể, sẽ không có MV được ra mắt như các sản phẩm trước đó mà Sơn Tùng M-TP sẽ có một live performance (sân khấu hát live biểu diễn) mang tên Giật Mình Lần 1 vào lúc 20h13' ngày 24/4 tới đây. 

Không ra MV, Sơn Tùng sẽ hát live ca khúc mới và tâm sự với fan về những chuyện đã qua với giá vé ưu đãi chưa từng có! - Ảnh 1.

Poster hé lộ màn trình diễn live ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vào ngày 24/4 tới đây

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, sân khấu này sẽ là những phút giây bộc bạch, tâm sự của anh trong suốt khoảng thời gian qua. Nam ca sĩ tiết lộ, sản phẩm cũng là món quà dành tặng người hâm mộ và mang tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực.

Đặc biệt hơn, Sơn Tùng M-TP khẳng định, đây cũng không phải ca khúc nằm trong album Chúng Ta. Như vậy, trong năm 2021 sẽ còn rất nhiều điều thú vị được nam ca sĩ hé lộ trong thời gian tới. 

Không ra MV, Sơn Tùng sẽ hát live ca khúc mới và tâm sự với fan về những chuyện đã qua với giá vé ưu đãi chưa từng có! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân

Một điều khác biệt hơn hẳn được Sơn Tùng M-TP áp dụng trong lần comeback này đó chính là, sân khấu biểu diễn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ được bán vé với 2 mức giá 22 nghìn VNĐ và 45 nghìn VNĐ. Đây là mức giá được ekip tiết lộ là "siêu ưu đãi" cho những fan nhanh tay đặt trước. 

Không ra MV, Sơn Tùng sẽ hát live ca khúc mới và tâm sự với fan về những chuyện đã qua với giá vé ưu đãi chưa từng có! - Ảnh 3.

2 mức giá ưu đãi dành cho fan nhanh tay đặt trước để thưởng thức sân khấu đặc biệt này

Cùng chờ đón đêm Giật Mình Lần 1 của Sơn Tùng M-TP với ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 20h13' ngày 24/4. 

Nguồn: FB nhân vật 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm