Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ!

Nhật Nguyên, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:30 22/03/2023

Chắc chắn bạn đã nghe qua ca khúc này rồi đấy, liệu có đoán ra?

Bạn nghĩ đâu là ca khúc hot nhất Vpop từ trước đến nay? See Tình chăng? Một ca khúc nào đó của Mỹ Tâm, Sơn Tùng hay Đen Vâu? Nhạc của họ hot thật đấy, nhưng chỉ số xem ra vẫn còn kém xa ca khúc này.

Đây là ca khúc được ra mắt vào năm 2016, là sản phẩm dùng cho mục đích quảng bá cho bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân. Dù đã ra mắt cách đây gần 7 năm nhưng ca khúc này vẫn được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại, nhất là trẻ em Việt Nam. Thậm chí không ngoa khi nói rằng... ngày nào Việt Nam vẫn còn các em bé, thì ngày đó lượt view của ca khúc này vẫn sẽ tăng đều đặn theo các buổi đưa cơm! Và đó chính là Bống Bống Bang Bang.

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ! - Ảnh 1.

Bống Bống Bang Bang mãi là hit "huyền thoại" của nhóm 365.

Chỉ cần lên YouTube search Bống Bống Bang Bang, bạn sẽ được trả ngay 2 kết quả hàng đầu: Bống Bống Bang Bang bản gốc của nhóm 365 và một phiên bản khác của bé Bảo An. "Kinh khủng" ở chỗ, cả 2 phiên bản Bống Bống Bang Bang đều sở hữu cho riêng mình trên 500 triệu view. Nghĩa là chỉ cần cộng nhẹ lượt view 2 MV này lại thì ca khúc Bống Bống Bang Bang đã có trên 1 tỉ lượt xem từ YouTube, ăn đứt bất kì ca khúc nào khác của một tên tuổi Vpop hot hit nào.

Đó mới chỉ là tính 2 MV nổi bật nhất vì Bống Bống Bang Bang cũng có nhiều phiên bản đạt view khủng: bản của ca sĩ nhí Tú Anh cũng đạt trên 200 triệu view, phiên bản hoạt hình trên 125 triệu view,... Quả thực là ca khúc “huyền thoại” của thiếu nhi Việt Nam!

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ! - Ảnh 2.

2 phiên bản Bống Bống Bang Bang cộng lại sương sương hơn 1 tỉ view YouTube.

Không phải hit của Sơn Tùng hay Đen Vâu, đây mới là ca khúc hot nhất Vpop, tổng view “sương sương” đã hơn 1 tỉ! - Ảnh 3.

Phiên bản của bé Bào Ngư có thể không được nhiều người lớn biết đến nhưng lại được các bé vô cùng yêu mến, thậm chí có khả năng "soán ngôi" luôn bản gốc của nhóm 365 một ngày không xa?

Nhiều cư dân mạng nói vui bài hát đạt được thành tích đáng tự hào này hơn hết nhờ vào sự "cày view" tích cực từ các bạn nhỏ và phụ huynh. Trong các bữa ăn, để mớm cho trẻ ăn ngon, các bậc cha mẹ thường xuyên mở ca khúc này. Bên cạnh đó, tại các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, Bống Bống Bang Bang luôn là bài hát đứng đầu playlist để bật thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ.

Với lượt xem đều trên 500 triệu khá đồng đều với nhau thế này, khả năng rất cao các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo khi bật Bống Bống Bang Bang cho các bé nhỏ xem đều có xu hướng bật đều cả 2 phiên bản để "tiết kiệm" thời gian ăn cơm của các bé. Và cứ thế, Bống Bống Bang Bang cứ tăng view đều đặn đến chóng mặt, để rồi một ngày netizen giật mình khi biết lượt view của ca khúc này!

Bống Bống Bang Bang - Bé Bào Ngư

Rõ ràng, sức ảnh hưởng của Bống Bống Bang Bang cũng chẳng thua kém gì "siêu hit quốc tế" Baby Shark, thậm chí nội dung Bống Bống Bang Bang còn có ý nghĩa hơn rất nhiều. Cả hai ca khúc đều sở hữu giai điệu vui tươi, dễ nghe, dễ nhớ và rất phù hợp cho trẻ em bảo sao công chúng gọi đây là ca khúc hot nhất Vpop!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày