Không phải "Duyên Âm", Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố "Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều" mới là "bom tấn" của mình cuối năm 2019?

Hằng Bùi, Theo Helino 16:33 03/12/2019

Lời chia sẻ mới nhất từ Hoàng Thùy Linh đang khiến nhiều người tin rằng, nữ ca sĩ sẽ sớm tung sản phẩm âm nhạc cuối năm 2019.

Cách đây ít phút, Hoàng Thùy Linh vừa đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân gây sự chú ý. Chỉ "thả" nhẹ vài lời "thả thính": "Em đây chẳng phải Thuý Kiều, giam thanh xuân chờ tình yêu anh. Em là Thuỳ Linh, với rất nhiều việc phải làm ạ", nhiều người đã đặt ra nghi vấn liệu nữ ca sĩ có tung ra MV tiếp theo với sản phẩm "Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều" hay không.

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 1.

Hình ảnh và dòng trạng thái được Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, người hâm mộ cũng rất hoang mang và đặt nghi vấn "Duyên Âm" cũng sẽ là một sản phẩm mà Hoàng Thuỳ Linh sẽ đầu tư để thực hiện MV. Theo đó, trên nền tảng streaming Spotify, có tới 3 ca khúc Hoàng Thuỳ Linh không sử dụng hiệu ứng visual video làm hình nền minh họa là "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", "Tứ Phủ" và "Duyên Âm". Chính bởi vậy, nếu như "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", "Tứ Phủ" đã được Hoàng Thuỳ Linh thực hiện MV thì "Duyên Âm" cũng là một nghi vấn khá cao.

Không những thế, vào thời điểm cuối tháng 10/2019, "Duyên Âm" cũng đứng ở vị trí Quán quân của iTunes, vượt lên trên cả "Make It Right" của BTS kết hợp cùng Lauv nên việc Hoàng Thuỳ Linh thực hiện MV "Duyên Âm" cũng là điều mà người hâm mộ từng kỳ vọng hơn cả. 

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 3.

"Duyên Âm" dẫn đầu BXH iTunes Việt Nam.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" đã có cú "lội dòng" ngoạn mục khi đang dẫn trước "Duyên Âm" với vị trí top 5 lượt nghe. Còn "Duyên Âm" đang có dấu hiệu tụt hạng khi ở vị trí top 15. Điều này, khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi, liệu có phải vì sự thay đổi bất ngờ này cũng dẫn đến việc Hoàng Thuỳ Linh thay đổi quyết định sẽ thực hiện MV cho sản phẩm âm nhạc "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều"?

Bên dưới phần bình luận, đa số đều tỏ ra khá hào hứng và chờ đợi Hoàng Thuỳ Linh sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Bên cạnh việc thắc mắc liệu ca khúc "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" có được nữ ca sĩ thực hiện thành MV hay không thì một số bình luận thậm chí còn khẳng định, với gương mặt của Hoàng Thuỳ Linh thì hoàn toàn phù hợp để hoá thân vào vai Thuý Kiều.

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận của người hâm mộ mong muốn Hoàng Thuỳ Linh tung MV "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều".

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 6.
Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 7.

Việc các fan nghi ngờ Hoàng Thuỳ Linh tung ra MV cũng không phải không có căn cử. Bởi lẽ, còn nhớ cách đây khoảng 1 tháng, khi MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" cán mốc 80 triệu lượt xem, Hoàng Thuỳ Linh từng kêu gọi fan "cày" view để tung ra một dự án mới. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang nắm giữ gần 87 triệu view và đang rất gần với cột mốc 100 triệu lượt xem. Điều này khiến các fan càng tin rằng, Hoàng Thuỳ Linh sẽ có một món quà dành cho người hâm mộ trong thời điểm cuối năm 2019.

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 8.

Hoàng Thuỳ Linh từng "thả thính" việc sẽ tung ra sản phẩm mới.

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 9.

Thành tích hiện tại của MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe".

Không phải Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh vừa gián tiếp công bố Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều mới là bom tấn của mình cuối năm 2019? - Ảnh 10.

Cùng chờ xem Hoàng Thuỳ Linh sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho người hâm mộ.

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh.

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn sản phẩm nào sẽ được Hoàng Thùy Linh thực hiện MV?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14