Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị "tố" sạch

Me, Theo Báo Dân Sinh 12:00 27/05/2020

Chị em cần suy nghĩ kỹ trước khi diện quần skinny jeans trắng.

Mùa Hè, quần jeans trắng dứt khoát sẽ lên ngôi vì vẻ tươi sáng, nhã nhặn và đủ thanh lịch để chị em diện đến công sở vẫn ổn. Tuy vậy, trong muôn vàn kiểu quần jeans trắng, không phải phiên bản nào cũng dễ mặc dễ đẹp. Cụ thể, nếu chị em đang nhắm tới mẫu quần skinny jeans trắng thì hãy cân nhắc thật kỹ, rất có thể item này sẽ ảnh hưởng đến phong độ thời trang của chị em.

Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 1.
Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 2.
Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 3.

Kiểu dáng ôm sát người của mẫu quần này vốn đã dễ dàng tố những nhược điểm như: chân cong, kém thon gọn, vòng 3 quá khổ… nhưng khi mang gam màu sáng choang, quần skinny jeans trắng càng nhấn mạnh thêm những nhược điểm đôi chân của bạn, khiến tổng thể trang phục bị mất điểm. Nếu muốn chinh phục quần skinny jeans dễ dàng hơn, bạn nên chọn những mẫu quần tối màu và thiết kế không quá bó chẽn cơ thể.

Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 4.
Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 5.

Còn trong trường hợp bạn vẫn muốn kết thân nhiều hơn với quần jeans trắng, những dáng quần ống đứng, ống rộng sẽ là lựa chọn sáng giá hơn nhiều. Hai dáng quần này sẽ làm lu mờ những nhược điểm đôi chân, đồng thời mang đến cho bạn vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch hơn hẳn. Cuối cùng, quần jeans trắng ống đứng/ống rộng đều rất dễ mix đồ và mang đến cho bạn set trang phục thật sành điệu, trẻ trung.

Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 6.
Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 7.
Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 8.
Không phải cứ jeans trắng là giúp nâng tầm style, bạn chọn dáng quần này thì mọi nhược điểm đôi chân sẽ bị tố sạch - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm