Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 03/11/2018

Những bức hình của Thúy Diễm chụp chung với Thanh Thức - chàng soái ca của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cùng những lời úp mở về một cái kết mới cho gia đình nhà Gạo đã khiến cư dân mạng được một phen náo loạn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Lương Thế Thành đã khiến cho các khán giả của Gạo Nếp Gạo Tẻ đứng ngồi không yên khi xác nhận sẽ góp mặt trong phần cuối bộ phim và đảm nhận 1 vai diễn khiến cái kết của gia đình nhà Gạo phải thay đổi. Chưa biết những diễn biến tiếp theo sẽ thế nào nhưng những bức hình Thúy Diễm chụp chung với diễn viên Thanh Thức (vai Tường) đã nhận về không ít sự phẫn nộ từ phía fan hâm mộ của cặp đôi Hương - Tường. Nhiều người tỏ ra lo lắng rằng cô nàng xinh đẹp này sẽ phá hoại hạnh phúc mới có được của Hương (Lê Phương), khiến Hương "gạo tẻ" phải quay về với gã chồng bội bạc Công (Hoàng Anh).

Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 1.

Lời úp mở của Thúy Diễm về một cái kết không tưởng

Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Thúy Diễm khoe những bức hình chụp chung với Thanh Thức

Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 3.

Hai người có vẻ rất thân mật

Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Chưa kể tạo hình trong phim của cô nàng cũng cực kì xinh đẹp, thậm chí lấn át cả Lê Phương

Thực chất, trước đó trên trang cá nhân của mình, Lê Phương cũng đã chia sẻ những hình ảnh chụp chung với Thanh Thức và Thúy Diễm. Nữ diễn viên còn khiến cho người hâm mộ lo lắng khi úp mở về những tập cuối đầy bi kịch: "Những phân cảnh nặng, khóc cạn nước mắt, đang quay lại xém ngất tại phim trường... Buồn vì sức khỏe 1, mà vì Hương quá khổ đến 100! Tưởng đâu êm ấm bên Tường, ai ngờ...".

Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Hình ảnh Lê Phương chụp chung với Thúy Diễm và Thanh Thức đã từng khiến khán giả vô cùng lo lắng

Tất cả những lời úp mở này khiến dân tình càng thêm náo loạn, lo sợ một đoạn kết không có hậu dành cho Hương - Tường. Chưa kể trong diễn biến mới nhất, Hương tiếp tục bị mẹ mình hắt hủi còn Tường thì không nhận được sự ủng hộ của gia đình Hương. Thêm vào đó, theo như kịch bản gốc của Hàn Quốc, cặp đôi Hương - Công sẽ quay về bên nhau. Rất có thể, sự xuất hiện của Thúy Diễm sẽ khiến cho điều không trông đợi này sớm xảy ra.

Không phải Công , đây mới là nhân vật đe dọa đến hạnh phúc của Hương - Tường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.

Rất nhiều khán giả tỏ ra lo lắng với sự xuất hiện của Thúy Diễm

Được biết, đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Thúy Diễm sau một thời gian dài vắng bóng để chăm lo cho gia đình nhỏ. Vai trò của cô nàng này trong phim sẽ là gì, chỉ có biên kịch mới rõ. Còn khán giả, chỉ còn biết đón xem những tập phim tiếp theo và hi vọng về một cái kết hạnh phúc cho Hương - Tường thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm