Không phải cơm tấm, đây mới là món khiến dân tình thèm thuồng nhất trong đợt giãn cách

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:53 20/07/2021

Đây là món được nhiều người bình chọn để đi ăn đầu tiên ngay sau khi hết dịch.

Chắc hẳn thời điểm hiện tại, ai nấy cũng nhớ những ngày lê la ăn uống, ngồi cà phê, bay nhảy du lịch… Chẳng biết bao giờ đợt dịch này mới qua đi, thôi thì cùng động viên nhau cố gắng để sớm về những ngày “bình thường mới”.

Dù dịch nhưng cũng không ai đánh thuế giấc mơ. Nên trong bài quiz khảo sát về những việc sẽ làm đầu tiên sau dịch mới đây của chúng tôi thu hút khá đông đảo người đọc tham gia. Đi đâu - ăn gì - làm gì, cùng xem đâu mới là những điều dân tình thèm thuồng nhất trong thời điểm này nhé!

Đầu tiên phải kể đến màn “tranh đấu” ngang tài ngang sức giữa cơm tấm - bún bò. Cơm tấm thì ai cũng thèm rồi, nhưng bún bò thì còn thèm hơn! “Đánh bại” cơm tấm, bún bò đã trở thành món nhiều người lựa chọn đi ăn đầu tiên sau dịch nhất!

Không phải cơm tấm, đây mới là món khiến dân tình thèm thuồng nhất trong đợt giãn cách - Ảnh 1.

Bún bò thắng áp đảo với số phiếu gần như gấp đôi

Là món ăn đa dạng topping, dễ nấu - dễ tìm mua nhưng bún bò (hay bún bò Huế) có thể nói thuộc top các món ăn đường phố ngon nhất Việt Nam, chẳng kém phở hay cơm tấm, bánh mì… Chiến thắng lần này của bún bò cũng không quá bất ngờ.

Xin tặng thêm bộ ảnh bún bò ngắm cho thèm nè:

Ảnh @davidthefoodie, Phạm Đoan Trang, Gia Hân, Angela Mai Nghi

Ngoài kết quả trên, một số màn đấu còn lại cũng gay cấn không kém, như Phúc Long đang dẫn trước số vote Starbucks trong mảng đồ uống, bánh tráng trộn đang “đè bẹp” xoài lắc, ốc cũng đang gấp đôi số vote phá lấu… Và còn rất nhiều lựa chọn cân não khác tại đây. Mời bạn tham gia để Ngày Hết Cô Vy mình cùng đi nhé!

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Không phải cơm tấm, đây mới là món khiến dân tình thèm thuồng nhất trong đợt giãn cách - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm