Không phải Chi Pu, Jiyeon sẽ sang Việt Nam hợp tác với Noo Phước Thịnh?

Bạn thân Jiyeon, Theo Helino 15:40 03/06/2018

Có rất nhiều dự đoán, nhưng dường như đều "trật lất"? Hãy nghe ngóng tin từ hội bạn thân showbiz nhé!

Vào một ngày đẹp trời tháng 6, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam được dịp dậy sóng vì thông tin thành viên T-ara Jiyeon sẽ quay lại Việt Nam vào cuối tháng 7. Đáng chú ý hơn là cô sẽ có sản phẩm hợp tác với một ca sỹ Vpop.

Thế là dân tình được dịp râm ran đổ xô tài Conan suy đoán xem ai sẽ là người có cơ hội hợp tác với nữ thần một thời của Kpop vậy?

Đứng đầu danh sách dự đoán đó là Chi Pu.

Rất hợp lý bởi Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam có nhiều sự liên quan đến T-ara nhất. Chi Pu từng có 2 lần giao lưu trực tiếp với T-ara, thậm chí Chi Pu từng hát live cho các thành viên T-ara nghe. Hơn nữa, Chi Pu và Jiyeon còn theo dõi nhau trên Instagram, là ngôi sao giải trí Việt Nam duy nhất mà T-ara quen biết. Quan trọng là, các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu có ít nhiều sự tham gia của ekip từng làm việc chung với T-ara. Màu sắc âm nhạc của Chi Pu cũng rất giống với phong cách của T-ara.

Không phải Chi Pu, Jiyeon sẽ sang Việt Nam hợp tác với Noo Phước Thịnh? - Ảnh 1.

Thế nhưng, theo một vài nguồn tin thân cận đến từ hội bạn thân showbiz thì nghệ sĩ Vpop sẽ hợp tác với Jiyeon đó là một nam ca sĩ, không ai khác đó chính là Noo Phước Thịnh!!!

Nằm trong một dự án hợp tác phát triển nền công nghiệp âm nhạc giữa Hàn Quốc và Việt Nam, Noo Phước Thịnh được cho sẽ là đại diện cho nghệ sĩ Việt Nam tham gia vào dự án này. Đại diện cho Hàn Quốc là thành viên Jiyeon của T-ara.

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop hiện tại. Cả về âm nhạc, kĩ năng ca hát và vũ đạo đều đã được công nhận cả ở trong nước và quốc tế. Jiyeon là thành viên nổi tiếng của T-ara, cũng có một lượng fan rất lớn tại Việt Nam.

Đã khá lâu rồi Noo Phước Thịnh không trở lại đường đua âm nhạc Vpop, phải chăng là ấp ủ cho dự án hợp tác khủng lần này với nữ thần Jiyeon? Sự kết hợp của bộ đôi này chắc chắn sẽ làm bùng cháy Vpop mùa hè này.

Bạn mong chờ vào sự hợp tác này chứ?

Không phải Chi Pu, Jiyeon sẽ sang Việt Nam hợp tác với Noo Phước Thịnh? - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm