Không phải 2NE1 hay T-ARA, nhóm nữ với châm ngôn không giật bồ nhau tái hợp nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt với MV ý nghĩa khiến fan cảm động

Nguyên Phạm, Theo Helino 00:05 15/11/2019

Để có được màn tái hợp nhân dịp 10 năm ra mắt, các thành viên trong nhóm đã cùng nhau xây dựng kế hoạch từ lâu với sự ủng hộ của công ty quản lí cũ.

Đúng 18 giờ ngày 14/11 (giờ địa phương), RAINBOW đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc kỉ niệm 10 năm ra mắt thông qua single "Over the Rainbow" gồm ca khúc chủ đề "Aurora" và bài hát phụ "I Dream of You". Trong số những nhóm nhạc nữ ra mắt năm 2009 như 2NE1, T-ARA..., chỉ có duy nhất RAINBOW là tung bài hát mới khi đạt mốc tròn 10 tuổi.

MV "Aurora" – RAINBOW.

RAINBOW ban đầu ra mắt dưới trướng DSP Media với 7 thành viên gồm thủ lĩnh Jaekyung, Woori, Seungah, Noeul, Yoonhye, Jisook và Hyunyoung. Sau 7 năm hoạt động, nhóm quyết định tan rã nhưng các thành viên vẫn cực kì thân thiết với nhau. Họ thường xuyên đi chơi chung với đủ 7 người, trường hợp nếu ai không thể tham gia vì bận công việc thì đều được tag tên đầy đủ trong các bức ảnh mà họ đăng trên mạng xã hội. Bí quyết để họ có tình bạn lâu dài như vậy là nhờ châm ngôn: "Tình chị em mãi bền lâu, miễn là không giật bồ của nhau".

Không phải 2NE1 hay T-ARA, nhóm nữ với châm ngôn không giật bồ nhau tái hợp nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt với MV ý nghĩa khiến fan cảm động - Ảnh 2.

RAINBOW giữ mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên bằng câu châm ngôn "thô nhưng thật".

Để có màn tái hợp nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên đã lên kế hoạch từ sớm với sự dẫn dắt của thủ lĩnh Jaekyung và sự trợ giúp của công ty cũ. Giống như ánh sáng đến từ phương Bắc, nơi mà nhiều màu sắc đều toả sáng trên bầu trời, giọng hát của các thành viên tượng trưng cho 7 màu sắc của cầu vồng. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, mang đến không khí giống như bài OST của một bộ phim hoạt hình.

Trong MV, các thành viên vào vai những cô gái trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường, chuẩn bị chập chững những bước đầu tiên vào đời. Mỗi người đều theo đuổi một đam mê riêng, dù có bận rộn hay mệt nhọc vì nó thì vẫn quyết đi trên con đường mình đã chọn. Câu chuyện này cũng muốn nói lên nghề thần tượng sướng có khổ có của họ trong suốt 7 năm qua. Sau quãng thời gian ấy, họ đã trưởng thành hơn và học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Người hâm mộ rất xúc động khi xem qua MV đầy ý nghĩa này của nhóm.

RAINBOW trở lại thời còn ngồi trên ghế nhà trường trong MV "Aurora".

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm