Không nói không rằng, Mỹ Tâm bất ngờ "đánh úp" với một album mới, ơ kìa chị ơi?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 17/10/2021

Mỹ Tâm tiếp tục lại có nước đi khiến fan bất ngờ...

Tối 17/10, không hề báo trước, Mỹ Tâm đã "đánh úp" khán giả bằng một... album hoàn toàn mới? Khán giả không khỏi ngơ ngác, ngỡ ngàng và suýt nữa bật ngửa nếu không kịp xem kĩ mô tả của Mỹ Tâm về album này!

Trên trang Facebook chính thức của "Họa mi tóc nâu", phía công ty cho biết: do thời gian gần đây, nhiều khán giả yêu thích và chia sẻ các clip của Mỹ Tâm hát nhạc bolero cũng như bày tỏ mong muốn phía công ty sẽ phát hành album nội bộ, và đó là lí do album Bolero Edition ra đời. Bên cạnh đó, đây có thể xem như một món quà mà Mỹ Tâm gửi đến khán giả trong lúc chờ đợi màn trở lại chính thức của cô.

Không nói không rằng, Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp với một album mới, ơ kìa chị ơi? - Ảnh 1.

Album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero được Mỹ Tâm thể hiện, nay được thu âm lại chỉn chu. Mở đầu album là ca khúc Cảm Ơn Mùa Đông và ca khúc cuối cùng là Chuyện Tình Không Suy Tư và ca khúc "bất hủ" như: Sầu Lẻ Bóng, Sầu Tím Thiệp Hồng, Hoa Trinh Nữ, Đôi Mắt Người Xưa,... tất cả đều là những bản bolero quen thuộc với đông đảo khán giả và từng được Mỹ Tâm trình diễn tại các đêm nhạc, đêm diễn phòng trà suốt nhiều năm qua. 

Toàn bộ Bolero Edition không có ca khúc nào mới, đơn thuần là một album tuyển tập nhưng chắc cũng đủ cho fan Mỹ Tâm đỡ "cơn ghiền" trước khi "chị đẹp" comeback chính thức.

Không nói không rằng, Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp với một album mới, ơ kìa chị ơi? - Ảnh 2.

Album Bolero Edition của Mỹ Tâm đã có mặt trên Spotify và iTunes

Có thể thấy sự đa năng trong giọng hát của Mỹ Tâm khi ở bất kì dòng nhạc nào, cô cũng đều để lại dấu ấn mạnh mẽ, kể cả một dòng nhạc tưởng dễ mà khó là bolero. Mỹ Tâm hát bolero cũng vô cùng ngọt ngào, dịu dàng nhưng vẫn toát lên phong cách riêng không lẫn vào đâu được trong giọng hát của mình.

Không nói không rằng, Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp với một album mới, ơ kìa chị ơi? - Ảnh 3.

Album gồm 11 ca khúc Bolero với phần thể hiện của Mỹ Tâm

Mặc dù năm 2021 gần như hoàn toàn "đóng băng" vì dịch Covid-19 nhưng Mỹ Tâm với bản lĩnh trong nghề nhiều năm vẫn thích ứng vô cùng chuyên nghiệp. Trước giãn cách xã hội, cô đã kịp thời tổ chức liveshow Tri Âm hoành tráng thu hút hàng chục nghìn khán giả tại TP.HCM, vừa kịp ra mắt MV Hào Quang kỉ niệm 20 năm ca hát.

Bên cạnh đó, cũng đã 4 năm trôi qua kể từ khi Mỹ Tâm ra mắt album vol.9 (Tâm 9 ra mắt tháng 12/2017). Chắc chắn sự chờ đợi của khán giả với album vol.10 của Mỹ Tâm cũng đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Ngoài ra, liveshow Tri Âm tại Hà Nội vẫn đang chờ được sáng đèn tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Tất cả khiến cái tên Mỹ Tâm chưa bao giờ "nguôi nhiệt" trong lòng khán giả.

Không nói không rằng, Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp với một album mới, ơ kìa chị ơi? - Ảnh 4.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm