Không nỡ để chồng đau khổ, Kim Tae Hee quyết tranh sủng với "mợ hai" để làm chính cung ở tập 14 Hi Bye, Mama!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 12/04/2020

Cuối cùng Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) cũng quyết định sẽ tiếp tục sống, giành lại vị trí chính cung (vợ duy nhất) của chồng ở trong tập 14 Hi Bye, Mama!

Tiếp nối tập 13 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ), sau khi Min Jung (Go Bo Gyeol) biết được sự thật về thân thế của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee), cô nàng đã vô cùng sốc. Min Jung liên tục tức giận, trách mắng Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) vì đã giấu cô bí mật này suốt bao lâu nay. Người mẹ trẻ của chúng ta cũng không còn đủ dũng khí để gặp mặt 2 người bạn thân của mình nữa, vì với cô đây không chỉ là cảm giác thương tổn vì bị lừa dối mà còn là sự đổ bể niềm tin dành cho những người cô vô cùng quý mến.

Trong khi đó, để giúp Yoo Ri xả stress, bớt đi gánh nặng về sự tái sinh của bản thân, Min Jung đã chủ động đưa cô nàng đi chơi. Cả hai đã có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau, cùng thử nhiều trò chơi mạo hiểm, ăn uống tiệc tùng cùng gia đình và dành thời gian để tâm sự về những suy nghĩ của bản thân suốt những năm tháng Yoo Ri rời xa cõi đời này. Cũng chính lúc này, Yoo Ri lần đầu tiên bày tỏ về mong muốn được tiếp tục sống.

Trở về với cuộc sống thường nhật, Yoo Ri rất lo lắng vì bản thân mất đi cơ hội được gặp Seo Woo (Seo Woo Jin) trong khi thời gian sống không còn nhiều nữa. Cùng lúc đó, Kang Hwa đã tiếp nhận điều trị tiếp xúc bằng cách quan sát quá trình phẫu thuật của bác sĩ khác. Thế nhưng đáng buồn thay, nỗi ám ảnh vẫn tràn về khiến anh không kiểm soát được bản thân, phải lập tức rời khỏi phòng vì cảm thấy khó thở. Trùng hợp lúc đó Yoo Ri cũng đang ở bệnh viên để đưa mẹ đi tái khám. Khi biết được tin về Kang Hwa, cô đã lập tức đi tìm anh và vô cùng đau lòng khi chứng kiến Kang Hwa vẫn đau khổ vì sự ra đi của chính mình trong quá khứ.

Dẫu biết rằng sự tái sinh của bản thân là trái với lẽ trời, mang lại nhiều xáo trộn đối với cuộc sống của những người xung quanh, thế nhưng từ khi nghe những lời từ tận đáy lòng của Kang Hwa cùng với nỗi nhớ con tha thiết của mình, Yoo Ri đã quyết định sẽ tìm mọi cách được sống. Thế nhưng nếu đúng như lời nguyền, "phải tìm lại vị trí của bản thân" thì mới có thể hồi sinh, liệu Yoo Ri có muốn tranh đấu với Min Jung để giành cho mình một cơ hội tái sinh thật sự?

Hi Bye, Mama! hiện tiếp tục lên sóng lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy, chủ nhật trên đài cáp tvN và được cập nhật trên Netflix sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm