Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp

Nhật Anh, Theo Helino 09:52 27/07/2019

Khu vườn này khiến ai ngắm nhìn cũng ước ao được một lần đến đây, bởi góc nhỏ nào cũng trồng đủ loại rau xanh, quả sạch của chị Lisa Troutner.

Tại thung lũng Camel, California ở Hoa Kỳ có một khu vườn thật đẹp, nên thơ và xanh mướt của chị Lisa Troutner. Vốn là người đam mê nhiếp ảnh, thích làm vườn nên tại không gian sống của mình, chị thường ghi lại những hình ảnh thật đẹp khiến nhiều người khi ngắm nhìn đều mong muốn lập tức đến đây chiêm ngưỡng.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 1.

Chị Lisa bên thành quả của mình.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 2.

Cà chua trĩu quả.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 3.

Chín mọng.

Chị Lisa Troutner yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống của chính mình nên khi quyết định làm vườn, chị mong muốn góp phần nhỏ của mình vào việc phát triển cuộc sống lành mạnh của cộng đồng. Từ việc chỉ trồng một phần diện tích đất để có đủ thực phẩm sạch ăn hàng ngày, chị Lisa cải tạo đất để trồng các loại thực phẩm hữu cơ, vừa có ích cho sức khỏe vừa góp phần bảo vệ môi trường thêm bền vững.

Chị Lisa tâm sự rằng, mình đã sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, trong ngôi nhà ngập tràn bóng cây. Gia đình chị đều là những người thích làm vườn. Có khu vườn không rộng lắm nhưng mọi người đều biết cách bố trí các khoảng đất để trồng rau, trồng cây.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 4.

Thu hoạch trong vườn.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 5.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 6.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 7.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 8.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 9.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 10.

Chị trồng nhiều cà chua.

Khi đã trở thành một người mẹ, niềm đam mê làm vườn cũng như mong muốn ấp ủ bấy lâu của chị được hiện thực hóa. Hai chàng trai bé nhỏ của chị cũng có một tuổi thơ êm đềm bên khu vườn của mẹ.

Hiện tại, chị rất vui khi khu vườn của mình đã được cấp chứng nhận hữu cơ. Chị yêu thích trồng các loại cà chua, ớt, cà phép, các loại rau và thảo dược. Chủ yếu thu hoạch vườn rau để phục vụ cho gia đình nhưng một phần để cung cấp cho những ai có nhu cầu. Bên cạnh rau sạch ăn hàng ngày, chị Lisa trồng sung, dâu tây, mâm xôi...

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 11.

Tỏi.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 12.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 13.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 14.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 15.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 16.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 17.

Thu hoạch và trang trí đẹp mắt với các loại rau củ quả trong vườn.

Thực phẩm hữu cơ luôn là mục tiêu mà gia đình chị hướng tới. Bởi thế, tuy nhiều lúc phải "đấu tranh" với vô số các loại côn trùng, sâu bệnh nhưng chị chưa từng nản lòng. Mỗi bệnh mỗi trường hợp, chị đều bình tĩnh tìm ra cách xử lý phù hợp. Khu vườn hữu cơ hiện tại còn trở thành nơi trải nghiệm cuộc sống của những người dân thành thị, đặc biệt là trẻ em.

Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 18.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 19.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 20.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 21.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 22.
Không những sở hữu khu vườn với đủ loại rau xanh và trái ngọt, bà mẹ 2 con này còn xếp củ quả chụp ảnh siêu đẹp - Ảnh 23.

Những bức ảnh siêu đẹp mắt được xếp từ củ quả của bà mẹ 2 con.

Chị Lisa còn vui hơn khi sau những nỗ lực không ngừng, các con của chị hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường, về cách trân quý cuộc sống mà chúng đang được ban tặng.

Theo Camel Bella Farm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm