Không nhận ra "trai hư lừa tình Heri" ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 16/04/2022

Không dám tin đây chính là "trai hư đời đầu" ở Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Dù chỉ đảm nhận một nhân vật phụ ở Gia Đình Là Số 1 phần 2, xuất hiện trong đúng một tập nhưng Kang Bit - người đảm nhận vai "trai hư" Jung Kyo Bin lại trở thành cái tên kinh điển mà tới giờ khán giả vẫn "khắc cốt ghi tâm". Trong phim, nhân vật Jung Kyo Bin là "bản sao" từ gã chồng tồi ở bộ phim đình đám Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, dù mới chỉ là "con nít quỷ" học lớp 1 nhưng đã biết tán tỉnh và cắm sừng bạn gái. Jung Kyo Bin đã khiến Heri (Jin Ji Hee) nếm trải cảm giác thất tình chỉ sau đúng 1 ngày yêu nhau khi cậu ta si mê Shin Ae (Seo Shin Ae).

Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 1.

Mới tán tỉnh người ta...

Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 2.

Còn được đưa về "ra mắt gia đình"

Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 3.

Đã chạy đi tán tỉnh Shin Ae

Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 4.

Khiến cho Heri thất tình

Có một bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất nhưng Kang Bit năm đó không lựa chọn con đường này. Sau năm 2013, anh không đóng phim nữa mà tập trung cho việc học, sau đó là trở thành một dancer chuyên nghiệp và hiện tại còn làm thêm công việc biên đạo múa. So với "tình cũ" Jin Ji Hee, hiện tại danh tiếng của Kang Bit thua xa, tuy nhiên anh đang được theo đuổi công việc mà mình yêu thích.

Nhìn những hình ảnh hiện tại của Kang Bit, khán giả không thể nhận ra "trai hư" năm nào. Anh chàng theo đuổi phong cách cool ngầu đúng chuẩn dancer nhưng lại có chút "điệu", đôi khi lại trang điểm và ăn diện theo phong cách unisex.

Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 5.
Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 6.
Không nhận ra badboy lừa tình Heri ở Gia Đình Là Số 1 sau 13 năm: Dậy thì thành người khác, mất hẳn vẻ công tử năm nào - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-nhan-ra-badboy-lua-tinh-heri-o-gia-dinh-la-so-1-sau-13-nam-day-thi-thanh-nguoi-khac-mat-han-ve-cong-tu-nam-nao-20220415175143255.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm