Không ngờ "Chàng rể Quốc dân" Lee Seung Gi lại cuồng TWICE đến mức này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 02/01/2018

Trong show thực tế mới, Lee Seung Gi đã được trò chuyện với các cô gái của TWICE.

Show thực tế mới "Master In The House" là chương trình đầu tiên mà "Chàng rể Quốc dân" Lee Seung Gi nhận lời tham gia sau khi xuất ngũ cùng với Sungjae của BtoB, diễn viên Lee Sang Yoon và diễn viên hài Yang Se Hyung.

Không ngờ Chàng rể Quốc dân Lee Seung Gi lại cuồng TWICE đến mức này! - Ảnh 1.

Lee Seung Gi tham gia show thực tế mới

Từ ngày còn trong quân ngũ, Lee Seung Gi đã bị các đồng nghiệp "tố cáo" là rơi vào lưới tình với 9 cô gái nhà JYP - TWICE. Nam diễn viên Lee Seo Jin đã xin album kèm chữ kí của các thành viên TWICE thông qua Taecyeon (2PM) để gửi tặng Lee Seung Gi.

Ngoài ra, thành viên 2PM còn tốt bụng "khuyến mãi" thêm đoạn video clip do Twice đích thân quay với nội dung cổ vũ "chàng rể quốc dân". Được biết, mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên Lee Seung Gi làm chính là xem đi xem lại đoạn clip ấy để làm động lực cho ngày tập luyện vất vả.

Ngay trong tập đầu tiên của "Master In The House", Lee Seung Gi còn vô tư ngồi hát theo ca khúc "Likey" của TWICE một cách nhuần nhuyễn.

Thấu hiểu nỗi lòng "Chàng rể Quốc dân", nhà sản xuất đã dành tặng cho Seung Gi một món quà khi anh được video call với 3 cô gái của TWICE là Momo, Jeongyeon và Sana. Khỏi phải nói, Seung Gi tuy ngượng ngùng nhưng lại hạnh phúc đến mức nào rồi!

Không ngờ Chàng rể Quốc dân Lee Seung Gi lại cuồng TWICE đến mức này! - Ảnh 3.

Không ngờ Chàng rể Quốc dân Lee Seung Gi lại cuồng TWICE đến mức này! - Ảnh 4.

Seung Gi sung sướng khi được trò chuyện cùng TWICE...

Không ngờ Chàng rể Quốc dân Lee Seung Gi lại cuồng TWICE đến mức này! - Ảnh 5.

...mà hẳn cả 3 người cơ!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm