Erik bối rối nhắc lại scandal tình ái, khiến Đức Phúc hốt hoảng khi mượn tiền phẫu thuật thẩm mỹ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 31/12/2017

Erik là khách mời cuối cùng của loạt show truyền hình "Taxi Show".

Tập cuối cùng của "Taxi Show" đến với khán giả truyền hình vào khung giờ 19h00 thứ Bảy, ngày 30/12 trên kênh VTC5 cùng vị khách mời - nam ca sĩ Erik.

Erik bối rối nhắc lại scandal tình ái, khiến Đức Phúc hốt hoảng khi mượn tiền phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Một trong những câu chuyện mà Huy Khánh "xoay" Erik là về chuyện tình cảm khi Huy Khánh nhắc lại về mối quan hệ giữa anh với "người được nhắc đến trên mặt báo thời gian vừa qua" – Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh và MC Quốc Bảo hỏi về mối quan hệ này, Erik chỉ cười trừ lảng tránh, sau đó anh chàng khẳng định cả hai là bạn bè thân thiết ngoài đời, nhưng mà "bây giờ thì bớt bớt thân hơn rồi". Thực chất sau đó, Erik cho biết không còn liên lạc, cũng không còn lưu số điện thoại của Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh hỏi liệu có bao giờ Erik muốn quay lại, Erik cho biết những gì đã xảy ra đều có lý do của nó, anh không muốn nhắc lại.

Erik bối rối nhắc lại scandal tình ái, khiến Đức Phúc hốt hoảng khi mượn tiền phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ. Đức Phúc không ngần ngại cho biết mình không bị mất tiền mà được tài trợ để "tân trang" lại dung nhan. Ngay lập tức Erik chọc: "Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỉ, rồi mấy trăm triệu". Liền sau đó Erik thổ lộ anh cũng muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Tin ngay vào lời của Erik, Đức Phúc hốt hoảng can ngăn: "Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!... Mày đừng làm quá!".

Chưa dừng lại, Erik vội vàng giãi bày hiện anh chàng đang thiếu tiền và muốn mượn Đức Phúc 200 triệu, Đức Phúc lại sửng sốt phản ứng, kêu rằng sửa gì mà tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà chỉ cho Erik mượn 100 triệu thôi.

Erik bối rối nhắc lại scandal tình ái, khiến Đức Phúc hốt hoảng khi mượn tiền phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Trong suốt chuyến hành trình, Erik đã có nhiều chia sẻ về hành trình hoạt động âm nhạc của mình. Nhắc lại khoảng thời gian còn hoạt động chung trong nhóm Monstar, Erik vẫn dành nhiều lời tốt đẹp và khẳng định khoảng thời gian đó đã cho anh chàng nhiều cơ hội và trải nghiệm. Tuy nhiên Erik thừa nhận anh cảm thấy bản thân phù hợp để hoạt động như 1 ca sĩ solo hơn là hoạt động theo mô hình 1 nhóm nhạc.

Ngay khi tách khỏi ngôi nhà chung để bước đi tự lập trên con đường mới, Erik cho biết anh cũng gặp nhiều khó khăn khi thời điểm đó anh gần như mất đi tất cả mọi cơ hội, những ca khúc được hát trước đó đều không được sử dụng, đặc biệt Erik còn tiết lộ thời điểm đó đúng ngay lúc gia đình anh gặp nhiều khó khăn, cụ thể là vỡ nợ… Erik chia sẻ thời điểm đó anh không thể về nhà "ăn bám" bố mẹ mà phải tự cố gắng, đi bằng chính đôi chân của mình và từng bước "làm lại sự nghiệp".

Erik bối rối nhắc lại scandal tình ái, khiến Đức Phúc hốt hoảng khi mượn tiền phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm