Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:39 27/11/2021

Nữ streamer này thậm chí còn phải than khổ với kênh chat rằng vòng 1 của mình liên tục "tăng cân" trong thời gian gần đây.

Đối với mọi streamer thì để thành công họ đều phải có một điểm đặc biệt, thế mạnh của riêng mình nhằm tạo ra sự thu hút đối với khán giả. Có thể đó là trình độ chơi game thượng thừa, tài ăn nói hay tính cách thân thiện, hài hước...

Đối với những nữ streamer , đặc biệt là người Hàn Quốc, thì yếu tố ngoại hình cũng là một thứ không thể bỏ qua. Thậm chí chỉ cần sở hữu một điểm đặc biệt nào đó trên cơ thể là các nữ streamer đã có thể thành công rồi.

Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân - Ảnh 1.

Aingchu - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Điển hình như trường hợp của nữ streamer có biệt danh Aingchu khi cô nàng sở hữu vòng 1 có thể nói là ngoại cỡ. Nữ streamer này không hề lấy điều đó làm xấu hổ mà lại tìm cách phát huy điểm mạnh khi lên sóng không lộ mặt và để camera tập trung vào vòng 1 của mình. Đương nhiên nếu chỉ khoe thân như vậy thì cô nàng sớm muộn cũng bị cấm kênh nên Aingchu cũng theo đuổi các nội dung như nhảy múa, ca hát hay nói chuyện với khán giả.

Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu vòng 1 ngoại cỡ và thu hút sự chú ý lớn từ khán giả

Tuy nhiên vòng 1 lớn kể trên đang khiến cho cô nàng này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể thì trong một buổi livestream ngày 17/11, cô nàng có tâm sự rằng vòng 1 của mình vẫn liên tục "tăng cân" trong thời gian vừa qua và khiến nữ streamer này gặp bất tiện khi sinh hoạt. Ngoài việc tâm sự với khán giả thì cô nàng còn nghĩ ra cách để tận dụng vòng 1 của mình khi viết tên người donate lên đó.

Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân - Ảnh 3.

Nữ streamer này đã nghĩ ra việc viết tên người donate lên vòng 1 để tận dụng tối đa bộ phận này

Không biết vì lý do gì mà video cắt lại cảnh than thở của Aingchu đã được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn tại Hàn Quốc và khiến người ta vô cùng tò mò. Có lẽ sự tò mò tới từ việc khán giả muốn biết được khuôn mặt của Aingchu cũng như nguyên nhân đằng sau việc vòng 1 của cô nàng "tăng cân" trong thời gian vừa qua. Vì vậy mà chỉ trong khoảng 1 tuần, số người theo dõi kênh Twitch của Aingchu đã tăng thêm 10 nghìn, một con số vô cùng đáng nể.

Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân - Ảnh 4.

Số người theo dõi Aingchu trong thời gian vừa qua đã tăng lên một cách chóng mặt

Đương nhiên đây cũng có thể là một "chiêu trò" của nữ streamer này khi cố tình gây sự chú ý bằng cách khoe vòng 1 ngoại cỡ của mình. Dù có sử dụng "chiêu trò" hay cô nàng thật sự cảm thấy bất tiện thì điều mà chúng ta có thể chắc chắn đó là độ nổi tiếng mà Aingchu sở hữu đã tăng lên khá nhiều. Sẽ không quá bất ngờ khi trong thời gian sắp tới, số người theo dõi nữ streamer này trên twitch vượt qua con số 200 nghìn kể từ cột mốc 168 nghìn ở thời điểm hiện tại.

Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân - Ảnh 5.
Không làm gì nhưng vòng 1 vẫn liên tục phát triển, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM tò mò về nguyên nhân - Ảnh 6.

Nhiều người đã không khỏi tò mò khi thấy vòng 1 ngoại cỡ của nữ streamer này

Ảnh: Internet

https://gamek.vn/khong-lam-gi-nhung-vong-1-van-lien-tuc-phat-trien-nu-streamer-nong-bong-khien-cdm-to-mo-ve-nguyen-nhan-20211127105404677.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14