Không khoả thân thì cũng "trào ngực", chị em Bella - Gigi Hadid lại "đụng hàng" đấy à?

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 21/02/2022

"Đụng độ" tại BST 2022 của Marc Jacobs, chị em Bella - Gigi Hadid không làm netizen thất vọng!

Sau màn chiêu đãi giới mộ điệu với shoot hình khoả thân 100% Garden of Eden (Vườn Địa Đàng), chị em nhà Hadid lại tiếp tục rủ nhau "đụng hàng" tiếp với kiểu trang phục có cũng như không cực lạ khoe trọn vòng 1 tràn vào hư vô.

Nếu như Gigi lên đồ denim xanh cùng chiếc áo được đan bởi tấm kim loại ánh bạc hình tròn phô diễn đường chân ngực, áo khoác buộc phá cách trên vai, găng tay da và boots "khủng bố" tệp màu, makeup kiểu "nữ hoàng tuyết" có chút ảm đạm và lạnh lẽo...

Không khoả thân thì cũng trào ngực, chị em Bella - Gigi Hadid lại đụng hàng đấy à? - Ảnh 2.
Không khoả thân thì cũng trào ngực, chị em Bella - Gigi Hadid lại đụng hàng đấy à? - Ảnh 3.

Thì Bella Hadid lại diện set đồ đen u ám đối lập hoàn toàn, chiếc áo khoác hững hờ sau lưng phô diễn thềm ngực gợi cảm, khăn cổ cố định tóc và makeup style "goá phụ đen"...

Không khoả thân thì cũng trào ngực, chị em Bella - Gigi Hadid lại đụng hàng đấy à? - Ảnh 4.

Ở lần tưởng chừng đụng hàng này, thực chất, cặp người mẫu hạng A này đang trình diễn cho BST Spring 2022 của nhà mốt nức tiếng Marc Jacobs. Mang ý tưởng về sự hủy diệt, chiếc áo được lấy cảm hứng hình ảnh mạng nhện xung quanh thân và dọc theo thân váy chạm xuống sàn nhà.

Được biết, BST không nhằm mục đích giới thiệu hình ảnh mới mà tiếp tục truyền đạt thông điệp cũ đã ẩn sâu trong tâm trí của Jacobs từ cuối năm 2021 với những hình khối liên tưởng đến hình ảnh thế giới hậu tận thế.

Hậu trường chụp ảnh của Bella Hadid trong chiếc áo hư vô để lộ đường chân ngực và xương chậu gợi cảm

Và tất nhiên, việc để cặp chị em Gigi - Bella diện đồ đối lập là không phải ngẫu nhiên... Với màu tóc riêng biệt và thần thái của mình, cặp chị em với những tin đồn hiềm khích trong mối quan hệ đã mang lại hình ảnh đẹp khó cưỡng.

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/khong-khoa-than-thi-cung-trao-nguc-chi-em-bella-gigi-hadid-lai-dung-hang-day-a-20220221113840056.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm