Không khí trước giờ G album "thank u, next" quá "nóng": Ariana tố BTC "Grammy" dối trá về sự xuất hiện của mình

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 08/02/2019

Drama tố cáo lẫn nhau giữa Ariana Grande và lễ trao giải Grammy vẫn chưa đến hồi kết, ngay cả khi cô nàng sắp ra mắt album mới.

Tiếp tục là những tình tiết tiếp theo của drama mang tên Grammy - Ariana, sau khi bị cho là "cạch mặt" lễ trao giải âm nhạc số 1 thế giới này, nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng tố nhà sản xuất chương trình đã nói dối rằng cô từ chối biểu diễn vì "quá trễ để chuẩn bị".

Qua đó, với thái độ phẫn nộ, Ariana đã đăng đàn trên Twitter rằng: "Tôi đã giữ im lặng nhưng anh vẫn liên tục nói dối về tôi. Tôi hoàn toàn có thể chuẩn bị cho tiết mục chỉ trong một đêm và anh biết điều đó mà, Ken. Nó là bởi vì sự sáng tạo và nghệ thuật của tôi bị anh khống chế đến nỗi tôi đã quyết định không tham gia". Kết lời, cô để lại một lời nhắn nhủ đầy hàm ý "Tôi mong rằng show diễn sẽ diễn ra chính xác như anh muốn và hơn thế nữa".

Không khí trước giờ G album thank u, next quá nóng: Ariana tố BTC Grammy dối trá về sự xuất hiện của mình - Ảnh 1.

Đầu tiên, Ari trích dẫn lại một tờ báo đưa tin về phát ngôn của Ken Ehrlich - nhà sản xuất Grammy: "Hmmm, nó đây rồi: "quá trễ cho cô ấy để chuẩn bị một cái gì đó"."

Không khí trước giờ G album thank u, next quá nóng: Ariana tố BTC Grammy dối trá về sự xuất hiện của mình - Ảnh 2.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây, Ariana tiếp tục "xả" bằng một tràn tweet liên tiếp, lại tiết lộ thêm một tình tiết khác rằng cô từng đề nghị 3 bài hát khác nhau, trong đó không có sự xuất hiện của chính trị hay bất cứ chiêu trò gì, chỉ đơn giản là nghệ thuật và sự chân thành. Tuy nhiên dường như "Grammy" đang cố biến nó thành một "trò chơi" và đó không phải là âm nhạc thật sự đối với cô. Cô cũng hi vọng rằng khán giả sẽ hiểu cho quyết định của mình và vẫn cảm kích vì đã được công nhận ở mùa giải năm nay.

Không khí trước giờ G album thank u, next quá nóng: Ariana tố BTC Grammy dối trá về sự xuất hiện của mình - Ảnh 3.

Và một tràn "xả giận" ngay sau đó. "Vừa lướt qua một chiếc xe bus của Grammy có mặt của tôi trên đó khi đang viết những dòng này", có vẻ như cô nàng rất ấm ức khi Grammy lạm dụng hình ảnh của mình để quảng bá trên mọi mặt trận.

Không khí trước giờ G album thank u, next quá nóng: Ariana tố BTC Grammy dối trá về sự xuất hiện của mình - Ảnh 4.

Như vậy chắc chắn rằng cô nàng sẽ không tham dự hay trình diễn tại lễ trao giải năm nay dù được đánh giá là có cơ hội cao chiến thắng.

Không khí trước giờ G album thank u, next quá nóng: Ariana tố BTC Grammy dối trá về sự xuất hiện của mình - Ảnh 5.

"Cảm ơn, xin tiễn, Grammy!"

Không khí trước giờ G album thank u, next quá nóng: Ariana tố BTC Grammy dối trá về sự xuất hiện của mình - Ảnh 6.

Bầu không khí ngay trước thềm ra mắt MV và album mới của Ariana thật sự đang rất nóng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm