Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer "chất như nước cất" cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 25/02/2020

Đoạn trailer ngắn của team Liên Quân FAPTV đã hé lộ những câu chuyện lần đầu được kể về các thành viên của đội tuyển này. Câu chuyện cuốn hút cùng kỹ xảo đẹp mắt, nói không ngoa khi đây chính là trailer giới thiệu đội hình hấp dẫn nhất của ĐTDV.

Là đội tuyển có dàn nhân sự ấn tượng nhất với tận 10 thành viên, FAPTV đang thực sự cho thấy khao khát lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020 của mình. Không chỉ vậy, đội tuyển này còn ra mắt trailer giới thiệu đội hình cực kỳ ấn tượng theo một mạch xuyên suốt không khác gì trailer của những bộ phim màn ảnh rộng.

Trailer giới thiệu đội tuyển FAPtv Liên Quân cực ấn tượng

Đến với trailer này, người đầu tiên xuất hiện chính là "lord Ken" - HLV đã gắn bó cùng FAPTV Liên Quân từ những ngày đầu. Dù đã rất cố gắng nhưng Ken vẫn thua trận - điều này ám chỉ những thất bại trong quá khứ của FAPTV tại ĐTDV. Sau đó là một hình nhân quái dị hiện ra ám chỉ cho những thử thách mới mà FAPTV phải đương đầu.

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 2.

Hình ảnh HLV Ken bước qua thử thách để tìm kiếm những thành viên mới.

Người đầu tiên mà Ken tìm được chính là Ara trong hình ảnh một kẻ đang đào tẩu. Khi thông tin thần đồng xạ thủ sẽ đầu quân cho FAPTV được hé lộ, rất nhiều người đã bất ngờ. Tuy nhiên giờ đây khi thấy được tham vọng vô địch của đội tuyển này có lẽ nhiều người đã hiểu lý do vì sao Ara lại chọn FAPTV. Một xạ thủ khác là KiraL cũng xuất hiện và săn đuổi Ara, điều này có lẽ ngầm ám chỉ cho sự cạnh tranh về một suất đánh chính khốc liệt trong nội bộ FAPTV tại ĐTDV.

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 3.

Ara xuất hiện cực chất trong hình ảnh một kẻ bị truy đuổi.

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 4.

Người truy đuổi Ara không ai khác chính là KyraL.

Sự xuất hiện của 2 người đi rừng Hiro và Noah cũng đầy toan tính. Hai anh chàng này thoắt ẩn, thoắt hiện và sẽ là những nhân tố đầy đột biến của FAPTV ở mùa giải mới.

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 5.

Hiro đầy lém lỉnh xuất hiện trong trailer.

Tiếp đến là câu chuyện của Bug và Ueki, cả 2 đều là những tuyển thủ xuất sắc nhất nhưng đó chỉ là quá khứ. Nhìn người khác đứng trên đỉnh vinh quang chẳng hề dễ dàng và đây chính là động lực để những chiến binh đời đầu thể hiện khát khao của mình một lần nữa nơi đường giữa.

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 6.

Ueki và Bug - những người đi tìm ánh hào quang của chức vô địch

Cuối cùng là những thành viên Jiro, TA, Cyrus và Kyobi xuất hiện trong bộ quần áo tù nhân sau song sắt. Tất cả những tuyển thủ này đều từng dính chàm trong quá khứ và phải nhận án phạt từ Garena. Tuy nhiên, Ken đã đến để đưa họ ra ánh sáng và giờ đây tất cả đều chung một màu áo FAPTV.

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 7.

Câu chuyện về những án phạt trong quá khứ của Jiro, TA, Cyrus và Kyobi có lẽ không nhiều người biết nhưng đã được hé lộ.

Đoạn trailer chỉ vỏn vẹn hơn 3 phút nhưng đã nói lên câu chuyện của cả 10 thành viên lẫn tập thể FAPTV Liên Quân. Giờ đây khi tất cả đã chung một màu áo, mọi thành viên đều sẽ chiến đấu hết mình vì tập thể và mục tiêu của họ không có gì khác ngoài việc lên ngôi tại ĐTDV mùa Xuân 2020.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, kỹ xảo của trailer cũng rất đẹp mắt và cuốn hút. Quả là đội tuyển của đoàn làm phim, trailer giới thiệu thành viên cũng phải chất lừ!

Không hổ danh đội tuyển của đoàn làm phim, FAPTV Liên Quân tung ra trailer chất như nước cất cùng những câu chuyện lần đầu được hé lộ! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm