Không đủ tiền bồi thường, Amber Heard vẫn lên kế hoạch trả nốt tiền từ thiện

Hà Linh, Theo VTV News 13:25 16/06/2022

Amber Heard khẳng định vẫn sẽ giữ đúng lời hứa tại phiên tòa năm 2016 và quyên góp nốt số tiền 7 triệu USD cho tổ chức từ thiện.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn trên chương trình Today, Amber Heard đã khẳng định sẽ vẫn thực hiện cam kết quyên góp khoản tiền trị giá 7 triệu USD mà cô nhận được sau khi ly hôn với Johnny Depp.

"Tôi đã cam kết và bản chất của cam kết này vẫn sẽ được thực hiện theo thời gian", nữ diễn viên khẳng định. Tuyên bố của nữ diễn viên được đưa ra sau khi người dẫn chương trình thẳng thắn hỏi về vấn đề tài chính và liệu có phải cô mất uy tín với bồi thẩm đoàn do không trả tiền từ thiện hay không.

"Tôi cảm thấy phiên tòa giống như cố làm phân tán con người tôi vậy", Amber Heard tiếp tục, "Sự tín nhiệm của tôi bị lung lay và họ gọi tôi là kẻ nói dối theo mọi cách có thể làm".

Không đủ tiền bồi thường, Amber Heard vẫn lên kế hoạch trả nốt tiền từ thiện - Ảnh 2.

Amber Heard chia sẻ về phiên tòa với Johnny Depp trên chương trình Today (Ảnh:NBC News)

Nói thêm về việc quyên góp, vợ cũ của nam tài tử 58 tuổi cho biết: "Tôi biết các tổ chức này sẽ sử dụng số tiền vào việc tốt và tôi hi vọng có thể tiếp tục hỗ trợ họ trong tương lai. Hy vọng rằng trải nghiệm này sẽ mang lại sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người cần nó nhất".

Trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng của Johnny Depp đối với Amber Heard, phía đại diện Johnny Depp đã đưa ra giấy tờ cho thấy Amber Heard vẫn chưa quyên góp đủ số tiền mà cô hứa ban đầu. Ngay sau đó, trong phiên điều trần, luật sư của Amber cho biết nữ diễn viên vẫn đang lên kế hoạch quyên góp, mặc dù kế hoạch này vẫn "chưa được xác định". "Amber Heard vẫn sẽ tiếp tục trao toàn bộ 7 triệu USD nhưng cô ấy vẫn chưa thể làm được. Cô ấy sẽ làm khi có thể, dù sao thì cô ấy cũng đã quyên góp một số tiền lớn", luật sư cho biết.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là vấn đề tài chính của Amber Heard. Sau phiên tòa ồn ào, Amber Heard buộc phải trả số tiền là 10,35 triệu USD cho Johnny Depp. Tuy nhiên, tình hình tài chính của cô không đủ để chi trả số tiền này, cộng thêm khoản tiền từ thiện mà cô khẳng định vẫn quyên góp. Hiện vẫn chưa rõ ngôi sao Aquaman sẽ làm thế nào để có thể vừa bồi thường cho chồng cũ và vừa trả nốt tiền từ thiện vẫn còn thiếu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm