Lý do Amber Heard nhận lời phỏng vấn sau khi thua kiện: Johnny Depp "đã che mắt" truyền thông

A, Theo VTV News 09:02 15/06/2022

Trong một tuyên bố gửi tới Sky News, người phát ngôn của Amber Heard cho biết cô quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn để bày tỏ suy nghĩ mà cô không có cơ hội nói tại toà.

Người phát ngôn của Amber Heard nói với Sky News rằng nữ diễn viên quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn sau khi Johnny Depp và các luật sư của anh "che mắt" giới truyền thông sau phán quyết. Amber muốn thông qua cuộc phỏng vấn này để "bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình, phần lớn trong số đó cô không được phép làm trên bục nhân chứng".

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi tuyên án, Amber Heard đã nói rằng cô hiểu tại sao bồi thẩm đoàn tin Johnny Depp hơn cô, mô tả anh là "một nhân vật được yêu mến" mà mọi người "cảm thấy họ biết" và "một diễn viên tuyệt vời". Trong khi đó, cô được miêu tả là "không đáng tin cậy" trong phiên tòa. Amber khẳng định cô không đổ lỗi cho bồi thẩm đoàn vì đã không tin mình và rằng cô không có "đại diện công bằng" nhờ mạng xã hội.

Amber Heard đã chỉ trích vai trò của phương tiện truyền thông xã hội trong vụ án và nêu chi tiết những gì cô ấy mô tả là "căm thù và ác ý" nhắm vào cô trên mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm